Tiết lộ âm mưu gây bất ổn tại Real Madrid

  • 16/10/2015 23:31
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau cuộc tranh cãi nổ ra tại Santiago Bernabeu cách đây nửa tháng, HLV Rafael Benitez bắt đầu “phản pháo”.

Nói trong cuộc họp báo hôm nay, Benitez phủ nhận những bất đồng trong phòng thay đồ của Real Madrid và cáo buộc một âm mưu “đang cố gắng gây bất ổn” trong nội bộ CLB sau những rắc rối trong thời gian diễn ra lịch thi đấu quốc tế.

Tiết lộ âm mưu gây bất ổn tại Real Madrid ảnh 1

Báo chí Madrid gần đây lùm xùm vụ người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett nói bóng gió về mối quan hệ giữa ngôi sao người Wales và Cristiano Ronaldo.
Theo như mô tả của người đại diện này, Bale cần phải học hỏi nhiều từ CR7 nhưng không lâu nữa sẽ soán ngôi vị trí trung tâm của cầu thủ người Bồ Đào Nha tại Santiago Bernabeu. Phát biểu của Barnett được cho là “thùng dầu” châm ngòi cho cuộc cạnh tranh giữa Bale và Ronaldo.

Đánh giá về bình luận của Barnett, Benitez cho rằng người đại diện của Bale không nên đưa ra sự so sánh hay dùng những từ ngữ ám chỉ khiến cho nội bộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có thể rơi vào bất hòa.
Từ lâu, Bale và Ronaldo là khái niệm nhạy cảm và các lãnh đạo của Real Madrid thường tránh nhắc đến chuyện cầu thủ nào giỏi hơn hay ai sẽ đóng vai trò “đầu tàu” dẫn dắt các đồng đội tại Santiago Bernabeu trong tương lai. 

Tin cùng chuyên mục