• Thành lập Sở chỉ huy thực địa tại khu vực tìm kiếm máy bay Casa-212

  Thành lập Sở chỉ huy thực địa tại khu vực tìm kiếm máy bay Casa-212

  ANTĐ - Tiếp tục với những thông tin về công tác tìm kiếm phi công, máy bay CASA 212 và máy bay Su-30MK2 bị nạn, trong ngày hôm nay 20-6, Sở chỉ huy công tác tìm kiếm cứu nạn tại Bộ Tư lệnh Hải quân, và Sở chỉ huy phía trước tại thực địa do Phó Đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng Tham mưu trưởng chỉ huy trực tiếp sẽ tiếp tục chỉ đạo các lực lượng thực hiện phương án tìm kiếm theo khu vực được phân công.

 • Cảnh vớt mảnh vỡ máy bay CASA 8983 trôi dạt trên biển

  Cảnh vớt mảnh vỡ máy bay CASA 8983 trôi dạt trên biển

  ANTĐ - Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã vớt được một số mảnh vỡ của máy bay tuần thám CASA 8983. Việc những chiếc túi cứu hộ còn nguyên cho thấy, tình huống khẩn nguy xảy ra rất nhanh, khiến 9 người trên máy bay không kịp sử dụng. Chiếc máy bay được cho là chìm ở độ sâu 58m, gần đảo Bạch Long Vĩ

 • Chìm tàu chở than, 6 thuyền viên được cứu sống

  Chìm tàu chở than, 6 thuyền viên được cứu sống

  ANTĐ - Chiếc tàu vận tải đang trên hành trình chở than vào khu vực phía nam thì bị sóng đánh chìm tàu. Các thuyền viên trên tàu đã lập tức phát tín hiệu kêu cứu và được tàu đánh cá gần đó ứng cứu kịp thời.

 • Bờ kè khu du lịch Đồ Sơn tan hoang sau bão

  Bờ kè khu du lịch Đồ Sơn tan hoang sau bão

  ANTĐ - Hải Phòng là địa phương bị ảnh hưởng  trực tiếp của bão Hải Yến (cơn bão số 14) nhưng do chủ động trong công tác phòng chống lên không có thiệt hại về người.

 • Zalo đạt 4 triệu người dùng

  Zalo đạt 4 triệu người dùng

  ANTĐ -Hiện nay, OTT Việt (ứng dụng nhắn tin miễn phí (OTT)) đang được sử dụng rộng rãi ở khắp 63 tỉnh, thành phố cũng như những vùng hải đảo xa xôi như Trường Sa hay Bạch Long Vĩ. Mỗi ngày, có hơn 40 triệu tin nhắn được trao đổi qua Zalo.

 • Cứu nạn kịp thời hai ngư dân Trung Quốc

  Cứu nạn kịp thời hai ngư dân Trung Quốc

  ANTĐ - Ngày 11-10, hai tàu đánh cá Việt Nam đã cứu vớt được 2 ngư dân và 1 thi thể ngư dân đều là người Trung Quốc gặp nạn trên biển. Các nạn nhân đã được các tàu đánh cá Việt Nam bàn giao lại cho đơn vị tiếp nhận, sơ cứu y tế ban đầu và bố trí nơi ăn nghỉ.