Ba học sinh lớp 12 bị nước lũ cuốn trôi trên đường đi học về

  • 18/09/2015 20:17
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài

ANTĐ - Đi học về, thấy nước chảy qua cầu lớn nên ba em học sinh mượn tạm chiếc xăm ô tô để đi qua. Khi đến giữa dòng, không may chiếc lốp bị lật khiến cả ba em bị rơi xuống dòng nước xiết. Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy ra thì chỉ kịp cứu được 2 em còn một em bị nước nhấn chìm.

Chiều ngày 18-7, thông tin từ UBND xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, lực lượng cứu hộ địa phương và gia đình đang tích cực tìm kiếm học sinh Phạm Công Tuấn bị nước lũ cuốn trôi khi trên đường đi học về.

Sự việc đau lòng xảy ra vào lúc 11h trưa ngày 18-9, ba em gồm Phan Văn Phước, Đặng Thị Lý, Phạm Công Tuấn (hiện đang là học lớp 12, trường THPT Nam Yên Thành) trên đường đi học về. Khi qua cầu Phú Tập, do những ngày qua trời mưa to, nước ngập nên các em mượn chiếc xăm ôtô để đi.

Khi đi đến giữa cầu, chiếc xăm bất ngờ bị lật khiến cả ba em rơi vào dòng nước xiết. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương chạy ra thì chỉ kịp cứu được em Phước và em Lý còn Tuấn thì bị nước lũ nhấn chìm.

Sự việc được báo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, thợ lặn phối hợp với gia đình dùng các trang thiết bị tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, do nước lớn nên đến 16h cùng ngày, thi thể em Tuấn vẫn chưa tìm thấy.

Tin cùng chuyên mục