Phát hiện thi thể một bà cụ trôi trên sông

  • 14/08/2015 09:22
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài

ANTĐ - Một số người dân đi làm ruộng tá hỏa khi nhìn thấy thi thể một người phụ nữ trôi trên sông.

Phát hiện thi thể một bà cụ trôi trên sông ảnh 1

Khu vực sông nơi phát hiện thi thể của bà Lữ

Chiều ngày 14-8, thông tin từ công an xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, cùng ngày, trên địa bàn xã người dân đã phát hiện thi thể một bà cụ trôi trên sông.

Theo đó, vào khoảng 15h chiều cùng ngày một số người dân xóm 13 xã Quỳnh Ngọc đã bất ngờ phát hiện 1 phụ nữ trong tư thế nằm sấp, trôi dạt trên sông Thai (nơi giáp ranh giữa xã Quỳnh Ngọc và xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu).

Ngay sau đó, thông tin được báo lên chính quyền địa phương. Công an xã Quỳnh Ngọc đã có mặt tại hiện trường và báo cáo sự việc lên Công an huyện. Đồng thời thông báo rộng rãi thông tin về đặc điểm nhận dạng của người phụ nữ này ra các vùng lân cận.

Đến 16h30 chiều cùng ngày, anh Anh Chu Trị (SN 1975), trú tại xóm 13, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã đến hiện trường nhận đó là mẹ của mình. Danh tính người xấu số được xác định là bà Vũ Thị Lữ (SN 1948).

Được biết, bà Lữ có tiền sử bệnh thần kinh hay bỏ nhà đi. Người thân đã nhiều lần đi tìm người phụ nữ này ở các địa phương khác. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bà Lữ bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Sau khi làm các thủ tục pháp lý, chính quyền địa phương xã Quỳnh Ngọc đã bàn giao cho gia đình nạn nhân đưa thi thể về quê nhà mai táng theo phong tục địa phương.

Tin cùng chuyên mục