Bà chủ hiệu tạp hóa ngủ hớ hênh, khiến "yêu râu xanh" nổi thú tính

  • 10/09/2014 13:08
  • 0 bình luận
  • Trịnh Tuyến
  • In bài
ANTĐ - Thấy ánh đèn leo lét và cửa ki-ốt chỉ khép hờ nên Được ghé vào mua chai nước uống. Nhưng ngay khi đẩy cửa bước vào, đối tượng thấy bà chủ cửa hàng ôm con ngủ hớ hênh, do đó thú tính của y nổi lên…
Bà chủ hiệu tạp hóa ngủ hớ hênh, khiến "yêu râu xanh" nổi thú tính ảnh 1

"Nổi hứng" làm bậy, Tạ Đình Được phải trả giá bằng 2 năm tù giam

Sáng nay (10-9), TAND huyện Gia Lâm đã mở phiên tòa và tuyên phạt Tạ Đình Được (SN 1981, trú ở xóm 2, xã Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội) 2 năm tù giam về tội “Hiếp dâm”. Bị hại dưới tay Được là chị Nguyễn Thị Thanh H (SN 1982), trú cùng xóm với bị cáo và chị này đã có đơn xin vắng mặt tại phiên tòa.

Bị thẩm vấn về hành vi phạm tội của bản thân, Tạ Đình Được khai nhận đêm mùng 9-6 vừa qua đối tượng đi uống rượu với một số bạn bè. Đến khoảng 4h ngày 10-6 mới mò về nhà trong tình trạng khát khô cổ họng. Ngang qua cửa hàng tạp hóa của gia đình chị Nguyễn Thị Thanh H ở cùng xóm, Được thấy ánh đèn vẫn sáng và cửa ki-ốt chỉ khép hờ, liền đẩy cửa bước vào để mua nước uống.

Thế nhưng khi đã gọi hỏi mấy câu mà chẳng có người đáp lại, Được nhìn lên gác xép trong ki-ốt, “rùng mình” vì thấy chị H đang nằm ngủ hớ hênh bên đứa con nhỏ.

Không kìm nén được dục vọng, Được rón rén trèo lên chỗ chị H rồi nằm đè lên người nạn nhân, đòi giao cấu.

Bất ngờ bị đánh thức, bà chủ cửa hàng tạp hóa chợt “giật mình”, song cũng kịp nhận ra người quen. Bị chị H đẩy ra và từ chối, Được càng áp sát xin… chút tình. Sự giằng co giữa hai người cứ lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi chị H phải to tiếng dọa nạt sẽ kêu toáng làng nước. Và đúng lúc này thì cháu bé con gái mới 10 tháng tuổi nằm cạnh choàng tỉnh. Sợ bị phát hiện, Được đành hậm hực mặc lại quần, rồi lặng lẽ ra về.

Trước đó, quá trình điều tra đã làm rõ chồng chị H vốn làm nghề mổ lợn. Hôm xảy ra vụ án, anh chồng nạn nhân vội đi làm nên quên không khóa cửa. Về phần chị H, sau khi kiên quyết phản kháng và thoát khỏi “quỷ dữ” đã vội vàng điện báo cho chồng, rồi viết đơn tố cào hành vi làm bậy của tay hàng xóm tới cơ quan công an.

Quá trình xét xử, tòa án cho rằng mặc dù chưa giao cấu được với nạn nhân, song hành vi của Được đã phạm vào tội “Hiếp dâm”. Việc đó là nằm ngoài ngoài ý thức chủ quan và mong muốn của bị cáo. Tuy nhiên, xét thấy tội phạm mà bị cáo thực hiện thuộc trường hợp chưa đạt, do đó HĐXX sơ thẩm TAND huyện Gia Lâm chỉ quyết định tuyên phạt Tạ Đình Được 2 năm tù giam, theo đúng tội danh bị đưa ra truy tố.     

Tin cùng chuyên mục