Anh: 'Quan hệ' với 'phi công' trong công viên, bà lão 79 tuổi bị bắt

  • 12/06/2016 13:25
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Một cụ bà 79 tuổi đã trở thành nữ tội phạm tình dục cao tuổi nhất của nước Anh, sau khi bị lực lượng chức năng bắt quả tang đang quan hệ tình dục với người yêu, trong một công viên ở miền nam nước này.

Anh: 'Quan hệ' với 'phi công' trong công viên, bà lão 79 tuổi bị bắt ảnh 1

Bà Alicia Brown

Tòa án sơ thẩm Camberwell Green cho biết, cụ bà Alicia Brown, 79 tuổi, sống ở Waterloo, London đã bị bắt, sau khi lực lượng chức năng phát hiện bà đang có hành động sex với người yêu - một người đàn ông 54 tuổi, trong một công viên công cộng ở miền nam London hồi tháng trước.

Anh: 'Quan hệ' với 'phi công' trong công viên, bà lão 79 tuổi bị bắt ảnh 2

Bà Alicia Brown thừa nhận có quan hệ tình dục với người yêu trẻ tuổi William Knowles

Ông William Knowles, 54 tuổi, đã đi hơn 200 dặm từ Manchester tới Brixton Hill, miền nam nước Anh để được gặp “tình già” của mình. Họ thường xuyên hẹn hò nhau trong công viên.

Cảnh sát đã bắt được họ trong tình trạng người trần truồng từ thắt lưng trở xuống, đang mây mưa với nhau, sau khi đã uống một chút rượu bia. Bà Brown cũng đã thừa nhận vi phạm khuôn phép lịch sự nơi công cộng.

Alicie đã bị ghi tên vào sổ, và trở thành tội phạm tình dục nhiều tuổi nhất ở Anh. Bà và "phi công trẻ" đã bị phạt tù giam 2 tháng. Phiên tòa xét xử vừa mới diễn ra.

Anh: 'Quan hệ' với 'phi công' trong công viên, bà lão 79 tuổi bị bắt ảnh 3

Bà Alicia Brown xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Camberwell Green ở miền nam nước Anh

Các nhà nghiên cứu Anh cho biết, tình trạng số người già, cao tuổi có quan hệ sex với những người lạ, trẻ tuổi ngày càng gia tăng.

Theo nghiên cứu của một trường đại học ở London, cứ 20 người đàn ông thì có 1 người, và cứ 40 phụ nữ có 1 người, trong độ tuổi 35-74, có bạn tình mới kể từ năm 2011.

Theo Express

Tin cùng chuyên mục