[ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách [ẢNH] 4 cách

[ẢNH] 4 cách "hô biến" bánh chưng thành những món ngon lạ miệng

ANTD.VN - Bên cạnh thịt mỡ, dưa hành... bánh chưng cũng là hình ảnh quen thuộc mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Đây được coi là món ăn giàu năng lượng khi hội tụ đầy đủ các thành phần dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, đường, chất khoáng, vitamin... Cũng vì thế mà bánh chưng rất dễ gây ngấy nếu ăn nhiều. Tuy nhiên, nếu học lỏm được những cách "hô biến" sau đây thì bạn có thể làm mới mâm cơm ngày Tết với những món ngon biến tấu từ bánh chưng mà bất kì ai cũng phải mê mẩn.