Ấn Độ: Bác sĩ hốt hoảng phát hiện cả ổ kiến trong mắt bé gái 11 tuổi

  • 13/03/2018 12:32
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Các bác sĩ ở thị trấn Belthangady, Ấn Độ, mới đây đã rất hốt hoảng khi phát hiện cả ổ kiến trong mắt một bé gái, sau khi gia đình đưa em đến khám vì thấy mắt bé bị đau và  sưng.

Ấn Độ: Bác sĩ hốt hoảng phát hiện cả ổ kiến trong mắt bé gái 11 tuổi ảnh 1

Bố mẹ Ashwini phát hiện thấy một con kiến trong mắt cô bé

Trước đó, cô bé Ashwini, 11 tuổi, sống ở làng Nellingeri, thuộc thị trấn nhỏ Belthangady ở Ấn Độ đã bị đau và sưng mắt. Ashiwini nói với bố mẹ rằng, cô bé cảm nhận có cái gì đó trong cả hai mắt của mình. Khi tìm thấy một con kiến dưới mí mắt của Ashwini, bố mẹ em cho rằng, con kiến này đã chui vào mắt cô bé khi đang ngủ, và không nghĩ ngợi gì nhiều.

Tuy nhiên mọi chuyện lại không đơn giản đến vậy, mắt Ashiwini vẫn bị đau, và gia đình cô bé đã đưa em đến bệnh viện khám. Mọi người trong gia đình Ashwini kinh hoàng khi được các bác sĩ thông báo cho biết cả đàn kiến rất có thể đã chui từ tai vào trong cơ thể cô bé.

Các bác sĩ sau đó đã cho thuốc nhỏ mắt để làm dịu mắt, tuy nhiên, vẫn có ít nhất 5 đến 6 con kiến bò ra khỏi mắt cô bé mỗi ngày. Hiện tại, các bác sĩ đã gắp được tổng cộng 60 con kiến chết ra khỏi mắt Ashwini sau 10 ngày.

Ngày hôm qua (12-3), Ashwini lại được các giáo viên trong trường đưa đến bệnh viện mắt ở Moodabidri để khám, sau khi em kêu đau, song các bác sĩ ở đây cho biết họ chưa được tận mắt thấy hiện tượng này nên chưa thể đưa ra kết luận gì được.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục