50 đội tranh tài giải bóng đá nhi đồng toàn quốc 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - 50 đội bóng đá nhi đồng đến từ nhiều tỉnh, thành phố sẽ tranh tài để tìm ra nhà vô địch Giải bóng đá nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2024.

Ngày 16-4, Báo Thiếu niên tiền phong và nhi đồng, Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp cùng nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức công bố nhà tài trợ và lịch thi đấu Giải bóng đá nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2024.

Theo đó, Nestlé MILO đồng hành và tài trợ nhiều hạng mục của giải bao gồm kinh phí tổ chức, trang trí nhà thi đấu, đồng phục thi đấu, sữa, nước uống, giải thưởng...

50 đội bóng dự giải bóng đá nhi đồng toàn quốc từ 5-6 đến 6-8

50 đội bóng dự giải bóng đá nhi đồng toàn quốc từ 5-6 đến 6-8

Chiếc cúp vô địch mùa 2024

Chiếc cúp vô địch mùa 2024

Giải nhi đồng toàn quốc 2024 thu hút 50 đội bóng nhi đồng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, chia thành 3 bảng gồm bảng Bắc Giang, bảng Quảng Nam và bảng Bình Dương, thi đấu vòng loại từ ngày 5 đến 22-6. Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ 24-7 đến 6-8 tại thành phố Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Phan Khuê - Tổng biên tập Báo Thiếu niên tiền phong và nhi đồng, Trưởng BTC giải - cho biết suốt 28 năm qua giải đã mang đến sân chơi chuyên nghiệp, phát hiện nhiều tài năng để từ đó liên tiếp đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi nhận được sự tín nhiệm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng như sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà Nước và sự đồng hành của nhà tài trợ chính – nhãn hàng Nestlé MILO để tiếp tục tổ chức và nâng cao tính chuyên nghiệp các giải đấu bóng đá nhi đồng hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong tương lai.”

“Đây đồng thời là sự kiện thể thao ý nghĩa, giúp các em ở lứa tuổi nhi đồng có cơ hội giao lưu và rèn luyện kỹ năng bóng đá với chất lượng chuyên môn cao”, ông Nguyễn Phan Khuê chia sẻ.

Đại diện công ty Nestlé Việt Nam, bà Philomena Tan bày tỏ vinh dự khi nhãn hàng tiếp tục đồng hành cùng giải đấu với vai trò là đơn vị tài trợ chính, nối dài cam kết khuyến khích thế hệ trẻ tập luyện thể thao, nâng cao sức bền, vì một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh và bền bỉ hơn.

Tham dự sự kiện, tuyển thủ quốc gia Đỗ Duy Mạnh đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về hành trình theo đuổi đam mê bóng đá, truyền cảm hứng đến các cầu thủ tham dự giải.

“Tôi tin với sự quyết tâm và nỗ lực rèn luyện hết mình bằng cả trái tim và trí óc, các em nhỏ sẽ đạt được mục tiêu và phát triển bản thân, tiếp tục đóng góp giúp bóng đá nước nhà vươn xa hơn trên đấu trường quốc tế", Duy Mạnh chia sẻ.