Ý nghĩa cao đẹp của giải "Chạy vì trái tim" Gamuda Land 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Giải chạy bộ thường niên "Chạy vì trái tim" do Gamuda Land phối hợp cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của tổ chức VinaCapital Foundation, với mục tiêu gây quỹ tài trợ phẫu thuật, đem lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Ra đời từ năm 2013 với mục tiêu gây quỹ tài trợ phẫu thuật, đem lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, giải chạy bộ thường niên "Chạy vì trái tim" do Gamuda Land phối hợp cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của tổ chức VinaCapital Foundation.

Giải "Chạy vì trái tim" đã mang đến sự hồi sinh quý báu cho hơn 1.500 em nhỏ tại Việt Nam

Giải "Chạy vì trái tim" đã mang đến sự hồi sinh quý báu cho hơn 1.500 em nhỏ tại Việt Nam

Năm nay, "Chạy vì trái tim" trở lại Thủ đô Hà Nội với chủ đề "Hoà âm nhịp sống". Những nhịp điệu trong âm nhạc tượng trưng cho "nhịp đập con tim", là phương thức chữa lành, kết nối con người, kết nối trái tim hiệu quả nhất.

Với điểm nhấn "âm nhạc xuyên suốt", Ban tổ chức không chỉ mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái tới cộng đồng mà còn hy vọng truyền cảm hứng tới tất cả người tham gia, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Tại buổi lễ, ông James Lai Siaw Pin - Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết, trải qua 9 mùa tổ chức, chương trình đã vận động được số tiền lên tới 40,6 tỷ đồng, mang lại cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho 1.549 bệnh nhi.

Chia sẻ về chặng đường đồng hành cùng Gamuda Land, ông Rad Kivette - Tổng giám đốc tổ chức VinaCapital Foundation nói: "Chúng tôi trân trọng cảm ơn Gamuda Land Việt Nam đã kề vai, sát cánh cùng Nhịp tim Việt Nam hơn một thập kỷ, mang lại sự hồi sinh quý báu cho hơn 1.500 em nhỏ và niềm hạnh phúc cho gia đình các em".

Chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn "Chạy vì trái tim" năm 2024 đã chính thức diễn ra từ giữa tháng 1 kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn trực tiếp, đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Trong đó, tâm điểm của chương trình là giải chạy sẽ được tổ chức vào ngày 23-3-2024 tại Công viên Yên Sở - không gian xanh mát thuộc dự án Gamuda City trong lòng Hà Nội.

Với mục đích để tất cả mọi người ở mọi độ tuổi có thể tham dự, đóng góp vào quỹ từ thiện, Ban tổ chức đã thiết kế 2 cự ly: 3km (Fun Run) phù hợp cho đối tượng gia đình và các em nhỏ, 10km (Pro Run) cho các vận động viên cá nhân và vận động viên chuyên nghiệp.

Sau hơn 1 tháng mở cổng đăng ký, tính đến nay, chương trình đã ghi nhận gần 5.000 người đăng ký tham dự, đồng thời cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của các nhà tài trợ.