5 điều vợ chồng son cần làm trước khi có em bé

  • 25/09/2014 16:10
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đáng kể từ khi có em bé. Sẽ có nhiều sở thích bị dẹp bỏ, thời gian riêng tư cũng không còn bởi bạn phải dồn hết thời gian và tâm sức để chăm sóc con. Vì vậy, trước khi có kế hoạch có em bé, bạn và nửa kia hãy cùng nhau làm những việc sau đây:

1. Đi phượt cùng nhau

Việc đi phượt sẽ trở nên gần như không tưởng khi bạn có em bé. Nhưng đây là điều các cặp đôi nên làm cùng nhau bởi nó giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn, có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất bên nhau, khám phá và trải nghiệm những địa điểm mới lạ và gặp gỡ những người bạn mới. Vì vậy, hãy cùng nửa kia lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng nhau tới những nơi bạn muốn trước khi có em bé. 

5 điều vợ chồng son cần làm trước khi có em bé ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Tham gia những trò chơi mạo hiểm

Bạn không thể có cơ hội tham gia những môn thể thao mạo hiểm khi bạn mang thai hoặc có con nhỏ. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này trước khi có em bé. Bạn sẽ có những trải nghiệm không thể quên.

3. Chuyện ấy mọi lúc có thể

Khi bạn mang thai hoặc có con nhỏ, chắc chắn chuyện ấy sẽ trở thành ưu tiên thứ yếu so với việc chăm sóc con cái. Thậm chí bạn sẽ không có không gian riêng tư, sức khỏe hay tinh thần thoải mái để tận hưởng chuyện ấy với nửa kia. Vì thế, hãy cùng nửa kia tranh thủ thời gian vợ chồng son để có những trải nghiệm tuyệt vời trong đời sống tình dục trước khi có con.

4. Tiếp tục hẹn hò và vui chơi thỏa thích

Mang thai sẽ hạn chế bạn làm nhiều việc mà bạn vẫn làm trước đây như vui chơi, nhảy múa, uống đồ uống có cồn… Do đó, hãy làm những điều đó khi bạn có thể bằng cách tiếp tục hẹn hò với nửa kia ngay cả sau khi đã kết hôn, đi xem phim, khiêu vũ và làm mọi việc bạn thích cùng nhau.

5. Dành thời gian riêng tư cho nhau nhiều nhất có thể

Khi mang bầu, thật khó nói trước tâm tính bạn sẽ thay đổi thế nào. Thậm chí, lúc đó bạn chỉ muốn ở một mình hoặc không thấy những điều hấp dẫn ở nửa kia của mình. Vậy nên, trước khi quyết định có em bé, bạn hãy tranh thủ dành thời gian riêng tư bên nhau càng nhiều càng tốt. Điều này giúp bạn có những giây phút thực sự hạnh phúc bên nhau và đáng trân trọng.

Theo MFW

Tin cùng chuyên mục