100% trận đấu vòng 2 V-League lên sóng trực tiếp

  • 14/03/2018 15:49
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Theo công bố của Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), tất cả các trận đấu của vòng 2 V-League 2018 sẽ lên sóng truyền hình trực tiếp.

Chiều 14-3, VPF công bố lịch tường thuật trực tiếp các trận đấu vòng 2 V-League 2018. Theo đó, cả 7 trận đấu đều được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh sóng khác nhau.

Cụ thể, chiều 16-3, VTV6 và BTV2 sẽ phát sóng trực tiếp trận Bình Dương tiếp tân binh Nam Định. Sau đó một ngày, các trận đấu tiếp theo của vòng lần lượt lên sóng như Cần Thơ - Hà Nội (K+, BTV2, FPT TV), SHB Đà Nẵng - Quảng Nam (Bóng đá TV), Hải Phòng - HAGL (VTV6).

100% trận đấu vòng 2 V-League lên sóng trực tiếp ảnh 1

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 2 V-League 2018

Ba trận đấu muộn của vòng gồm Thanh Hóa - TP.HCM, SLNA - Khánh Hòa, Sài Gòn - Than Quảng Ninh cũng lần lượt lên sóng VTV6, BTV2, Bóng đá TV, HTV thể thao.

Việc tường thuật trực tiếp 100% số trận, đồng thời các trận đấu được chú ý nhiều như Bình Dương - Nam Định, Hải Phòng - HAGL, Thanh Hóa - TP.HCM xuất hiện trên sóng truyền hình quảng bá của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), được xem là nỗ lực lớn của VPF cùng các đối tác trong việc đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người hâm mộ trên toàn quốc.

100% trận đấu vòng 2 V-League lên sóng trực tiếp ảnh 2

100% trận đấu vòng 2 V-League 2018 sẽ được lên sóng phục vụ khán giả cả nước

Trước đó sát ngày V-League 2018 khởi tranh, việc VPF và đối tác Next Media mâu thuẫn bản quyền truyền hình V-League đã làm dấy lên lo ngại giải đấu hấp dẫn nhất Việt Nam không được tường thuật trực tiếp trọn vẹn, thậm chí không thể xuất hiện trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên tới thời điểm này, người hâm mộ có thể hoàn toàn thở phào khi cả 2 vòng đấu đầu tiên của giải đều có kế hoạch truyền hình trực tiếp qua các kênh sóng khác nhau.

Theo tìm hiểu sau khi đàm phán và thống nhất được với các đối tác, VPF sẽ công bố lịch tường thuật trực tiếp của những vòng còn lại của giai đoạn lượt đi V-League 2018.

Tin cùng chuyên mục