Sau trận thắng mở màn, Hà Nội FC nhận tin xấu trên hàng công

  • 13/03/2018 08:15
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Dù thắng trận ra quân V-League 2018 trước Hải Phòng (1-0), nhưng Hà Nội FC sẽ phải chịu thiệt thòi không nhỏ, ít nhất cho tới hết lượt đi (13 vòng) của mùa giải năm nay.

Cụ thể, chân sút Hoàng Vũ Samson, người từng ghi 139 bàn trong lịch sử V-League, đã không kịp hoàn tất hồ sơ đăng ký thi đấu cho đội bóng Thủ đô đúng hạn, đồng nghĩa với việc Hà Nội FC không thể có sự phục vụ của chân sút này cho tới khi lượt đi mùa giải năm nay kết thúc.

Sau trận thắng mở màn, Hà Nội FC nhận tin xấu trên hàng công ảnh 1

Hoàng Vũ Samson (trái) không đạt chỉ tiêu chất lượng với bóng đá Thái Lan nhưng lại hữu ích tại Việt Nam

Bỏ V-League để sang Thái League, nhưng chỉ sau 2 tháng ký hợp đồng với Burinam United, Samson đã bị thanh lý sớm hợp đồng vì không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Không nơi nương tựa, anh khăn gói trở lại V-League với mái nhà xưa Hà Nội, nhưng mọi chuyện đã diễn ra không hề suôn sẻ.

Theo đó, do quy định của VPF về việc chốt sổ chuyển nhượng của các CLB có thời hạn cuối cùng là ngày 6-3, nên Hà Nội FC đã không kịp đăng ký cho Hoàng Vũ Samson. Trên trang chủ của VPF, danh sách thi đấu của Hà Nội FC lượt đi V-League 2018 với tổng cộng 28 cầu thủ đã không có tên tiền đạo người Nigeria này.

Dù tuyên bố sự trở lại của Samson có thể giúp nuôi giấc mơ vô địch, nhưng rõ ràng, hành trình của Hà Nội FC sắp tới sẽ không được như ý khi khuyết vắng đi một chân sút có duyên như Samson. Hiện tại, Oseni đang đảm nhiệm vai trò trung phong của đội bóng Thủ đô, nhưng nhìn cách anh bỏ lỡ nhiều cơ hội ở trận gặp Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm hẳn không thể không lo lắng.

Với tình hình hiện tại, Hoàng Vũ Samson sẽ phải tập chay cho đến hết tháng 6, mới có thể thi đấu cho Hà Nội FC ở lượt về V-League mùa này.

Tin cùng chuyên mục