Hà Nội FC chi tiền tỷ sắm xe buýt xịn phục vụ cầu thủ

  • 14/03/2018 09:06
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Trong thời gian tới, Văn Quyết, Thành Lương, Quang Hải, Duy Mạnh... và các đồng đội sẽ có xe bus riêng với chất lượng và thiết kế ấn tượng chẳng khác nào những chiếc xe của các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Theo xác nhận từ phía CLB Hà Nội (Hà Nội FC), họ chuẩn bị trình làng chiếc xe bus cực xịn dùng để đưa đón toàn bộ BHL và đội bóng. Theo đó, sau chiến thắng 1-0 ở vòng mở màn V-League 2018 trước Hải Phòng, nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ, BLĐ đội bóng Thủ đô đã tậu về chiếc xe bus di chuyển hạng sang. Chiếc xe tiền tỷ này được đặt thiết kế riêng với tiêu chuẩn chất lượng như các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Hà Nội FC chi tiền tỷ sắm xe buýt xịn phục vụ cầu thủ ảnh 1

Thiết kế ấn tượng của chiếc xe bus sắp được Hà Nội FC đưa vào sử dụng

Hà Nội FC cho biết, trong những chuyến đi thi đấu xa nhà, các cầu thủ thường xuyên di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau, trong đó không thể thiếu những chiếc xe bus mang đậm hình ảnh và biểu tượng của câu lạc bộ.

Ngoài mục đích di chuyển qua lại giữa các địa điểm thi đấu, xe bus dành riêng cho các câu lạc bộ giống như một ngôi nhà di động có đầy đủ những tiện nghi hiện đại nhằm tạo không khí thoải mái nhất cho các cầu thủ. Bên cạnh đó, việc trang hoàng trên các mẫu bus là điều mà các đội bóng rất xem trọng nhằm quảng bá hình ảnh cũng như biểu tượng của mình.

Trước Hà Nội FC, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP.HCM cũng từng chi gần 4 tỷ đồng để sắm một chiếc bus xịn cho đội trước khi V-League 2017 bắt đầu.

Hiện tại, chiếc bus của Hà Nội FC đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục cần thiết cũng như lên thiết kế ngoại thất. Dự kiến xe sẽ lăn bánh và ra mắt trong tháng 3 này.

Tin cùng chuyên mục