100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu Giám đốc Công an TP. Hà Nội ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  100% cử tri nơi cư trú đã tín nhiệm giới thiệu ông Hồ Đức Phớc - Tổng Kiểm toán Nhà nước; và Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc CATP Hà Nội ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tối 29-3, Ủy ban MTTQ - UBND phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 2 người ứng cử đại biểu Quốc hội và 1 người ứng cử đại biểu HĐND TP. Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Hải Trung - Giám đốc CATP Hà Nội (người ngồi hàng đầu, ngoài cùng bên trái), được 100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Đồng chí Nguyễn Hải Trung - Giám đốc CATP Hà Nội (người ngồi hàng đầu, ngoài cùng bên trái), được 100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Tại hội nghị, đại diện MTTQ phường Thượng Đình đã đọc tóm tắt tiểu sử của 2 người ứng cử đại biểu Quốc hội: Ủy viên Trung ương Đảng - Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung;

1 người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội là Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Duy Chính.

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, các cử tri Tổ dân phố số 36 phường Thượng Đình khẳng định, đây đều là các ứng cử viên có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tổ dân phố, tích cực tham gia và đóng góp cho các phong trào của địa phương.

Các đồng chí là những công dân gương mẫu, giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và nhân dân. Ba ứng cử viên đều đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND Thành phố khóa XVI; là niềm tự hào của người dân trên địa bàn.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện cơ quan, đơn vị có người tham gia ứng cử: Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP đánh giá quá trình công tác, phối hợp, lãnh đạo, chỉ đạo của các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội có nhiều dấu ấn rõ nét, được cử tri cả nước và Thủ đô quan tâm.

Thay mặt những người ứng cử, Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét của cử tri đối với những người tham gia ứng cử.

Với tinh thần dân chủ, công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật, các cử tri đã biểu quyết, nhất trí tán thành 100% đối với 3 người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVI.