Zing Me ra mắt ứng dụng Chat nhóm

  • 22/01/2013 17:49
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ - Zing Me vừa ra mắt ứng dụng Chat nhóm cho phép người dùng có thể tương tác và kết bạn với bạn bè cùng sở thích trên cả nước tại địa chỉ me.zing.vn/apps/groupchat. Với khả năng tương tác không giới hạn địa lý, ứng dụng Chat nhóm cũng được các sao Việt ưa chuộng và chọn làm nơi tổ chức giao lưu cùng người hâm mộ.

Được xây dựng dựa trên nền tảng kết nối lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội (MXH), ứng dụng chat nhóm Zing Me với hơn 100 phòng trò chuyện được phân loại theo 8 chủ đề chính như khu vực địa lý, lứa tuổi, công nghệ, sách truyện, âm nhạc, thể thao, phim ảnh, giải trí sẽ giúp việc giao lưu và kết bạn của người dùng thuận tiện hơn so với các mô hình chat nhóm truyền thống. Ngoài việc hỗ trợ trò chuyện theo thời gian thực, người dùng có thể truy cập trang cá nhân của bạn bè đang trò chuyện, kết bạn và trao đổi thêm thông tin cũng như chia sẻ sở thích. Tính tương tác, kết nối thường xuyên của MXH sẽ tạo nên sự gắn bó, thực tiễn cho hoạt động của người dùng.

Zing Me ra mắt ứng dụng Chat nhóm ảnh 1
Chức năng xem thông tin của người đang chat trong nhóm

Ngoài ra, ứng dựng cũng tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Việt dành cho các máy tính chưa cài đặt bộ gõ. Người dùng cũng có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc và cá tính của mình bằng các mẫu ký tự cảm xúc và bộ tuỳ chỉnh màu chữ cung cấp sẵn. Nếu người dùng chưa có ZingID vẫn có thể đăng nhập và sử dụng bằng tài khoản Facebook, Google, Yahoo, Twitter có sẵn.

Ứng dụng Chat nhóm cũng đang là nơi các nghệ sĩ Việt như Bùi Anh Tuấn, Cao Mỹ Kim, Phan Ngọc Luân chọn để giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ. Đây là một hình thức giao lưu trực tuyến mới gần gũi hơn các hình thức họp fanclub, phỏng vấn trực tuyến thông thường. Theo đó, người hâm mộ tham gia chương trình giao lưu sẽ không bị giới hạn bởi địa lý, không gian. Chỉ cần một máy tính có kết nối Internet, hàng ngàn người hâm mộ cũng có thể trực tiếp trò chuyện, đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ chính thần tượng của mình.

Zing Me ra mắt ứng dụng Chat nhóm ảnh 2

Chat là một hoạt động phổ biến nhất trong các hành vi khi online của người dùng Internet Việt Nam. Bên cạnh việc tương tác giữa cá nhân với cá nhân, nhu cầu giao lưu, kết bạn trong các hội nhóm nơi cùng chia sẻ một sở thích, mối quan tâm chung ngày càng phát triển. Theo thống kê Cimigo NetCitizens 2012, hơn 70% người dùng Internet tại Việt Nam lên mạng để trò chuyện (chat), có 79% lượng người dùng cho rằng Internet giúp kết nối bạn bè và gặp gỡ những người mới.

Tin cùng chuyên mục