TP.HCM:

"Yêu râu xanh" lừa bé gái vào cầu thang tối

ANTĐ - Bước đầu tên Huỳnh Chí Hải đã thực hiện hành vi đồi bại với 1 bé gái và khi hắn toan giở trò với 1 bé gái khác thì bị bắt giữ

Ngày 12/9/2012, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cao Huỳnh Chí Hải (SN 1973, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) mức án 18 năm tù cho tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Huỳnh Chí Hải

Theo cáo trạng, lợi dụng việc các bé gái đi học thêm không được thầy cô, gia đình quản lý chặt chẽ, Hải đã dụ dỗ các em đi theo mình rồi hiếp dâm. Cụ thể: chiều ngày 10/4/2011, cháu L.T.T.T (SN 1999, ngụ TP.HCM) đi học thêm tiếng Hoa tại nhà cô giáo ở phường 8, quận 6, TP.HCM. Thấy bé gái đi lang thang mua bánh trong giờ giải lao, Hải đã nói dối, dụ dỗ cháu T đi theo mình để lấy đồ cho cha. Tin lời người thanh niên, bé T đã lên xe theo Hải tới chung cư Hoà Bình (phường 14, quận 10, TP.HCM) lấy đồ.

Đến nơi, Hải mượn người xe ôm 50 ngàn đồng rồi đưa địa chỉ nhờ anh này đi chở chị gái mình về rồi sẽ trả tiền. Sau khi người xe ôm rời đi, thấy đã dễ bề hành động, Hải đã nói với T có đám thanh niên hút chích ở gần đây và đưa bé gái xuống tầng hầm của chung cư. Đến chân cầu thang, Hải hù doạ bé gái nếu không để cho mình giao cấu thì sẽ bị đám “xì ke” hãm hiếp.

Quá hoảng sợ trước lời uy hiếp, bé T đã để cho Hải thực hiện hành vi đồi bại với mình. Khi đã thoả mãn Hải để cho bé gái ra về mà không quên hù doạ em không được nói với ai. Ngay sau khi phát hiện sự việc gia đình đã đưa bé T đến công an trình báo.

Ngày 16/4/2011, trong lúc cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường và xem lại băng ghi hình truy xét sự việc thì phát hiện Hải đang đi trong chung cư chuẩn bị thực hiện hành vi tương tự với cháu H.B.L (SN 1997, ngụ TP.HCM). Trong lúc Hải đang lừa người lái xe ôm với thủ đoạn như lần trước thì bị bảo vệ chung cư bắt giữ.

Trước tòa Hải đã cúi đầu thừa nhận hanh vi phạm tội. Những người dự khán đều căm phẫn với hành vi của Hải đối với các bé gái đang còn thơ ngây, và họ cho rằng mức án như thế là tương xứng với hành vi tội lỗi mà Hải đã gây ra.