Xung kích nhận việc khó, bám sát "hơi thở" cuộc sống với lực lượng Công an Thủ đô

  • 24/05/2022 12:59
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Trong nhiệm kỳ 2022-2024, tuổi trẻ An ninh Thủ đô sẽ tiếp tục xung kích đảm nhận khâu yếu, việc khó, không ngại ngày đêm, bám sát "hơi thở" cuộc sống để có thêm nhiều tác phẩm báo chí đạt chất lượng cao, phản ánh sinh động về nhiều gương sáng thanh niên của Công an Thủ đô. 
Xung kích nhận việc khó, bám sát "hơi thở" cuộc sống với lực lượng Công an Thủ đô ảnh 1

Lãnh đạo Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội và An ninh Thủ đô tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử Ban chấp hoàn Chi đoàn cơ sở An ninh Thủ đô nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng 24-5, tuổi trẻ An ninh Thủ đô – CATP Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2024.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, kế thừa và phát huy truyền thống 46 năm xây dựng và trưởng thành của An ninh Thủ đô, trong nhiều khó khăn trong bối cảnh sụt giảm chung của báo chí; dịch bệnh Covid -19 kéo dài; những thách thức của mạng xã hội trong xu thế mới; khó khăn trong việc bổ sung nhân lực... tuổi trẻ An ninh Thủ đô đã ghi dấu ấn trên nhiều mặt công tác; các phong trào có nhiều đổi mới, sáng tạo, đạt hiệu quả cao gắn liền với việc thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Các đoàn viên Thanh niên An ninh Thủ đô đã có mặt ở nhiều điểm nóng, sát cánh cùng với các lực lượng tuyến đầu của Công an Thành phố trên mặt trận đấu tranh tội phạm, gìn giữ sự bình yên của Thủ đô cũng như xung kích tình nguyện với nhiều chương trình xã hội từ thiện thiết thực phục vụ nhân dân không chỉ ở địa bàn Thủ đô mà còn in dấu chân ở những xã huyện vùng cao, biên giới.

Phát biểu tại đại hội, Thiếu tá Đỗ Xuân Chi, Uỷ viên Ủy ban Kiểm tra Thành Đoàn, Phó bí thư Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tuổi trẻ An ninh Thủ đô trong một nhiệm kỳ đặc biệt vừa qua.

Đồng tình với chủ đề của nhiệm kỳ 2022-2024 của Chi đoàn cơ sở An ninh Thủ đô là: “Tuổi trẻ An ninh Thủ đô xung kích, tình nguyện đảm nhận khâu yếu việc khó; bảo vệ nền tàng tư tưởng; là tiếng nói của nhân dân”, Phó Bí thư Đoàn CATP đã định hướng một loạt các phần việc cần chú trọng trong nhiệm kỳ mới.

Xung kích nhận việc khó, bám sát "hơi thở" cuộc sống với lực lượng Công an Thủ đô ảnh 2

Phó Bí thư Đoàn CATP tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ

Phó Bí thư Đoàn CATP lưu ý, tuổi trẻ An ninh Thủ đô cần tiếp tục có những phần việc phục vụ đắc lực phần việc chuyên môn; có những công trình thanh niên đậm màu sắc đặc thù của đơn vị; phát huy thế mạnh là “chủ công” trên mặt trận tuyên truyền của lực lượng Công an Thủ đô.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Trung tá Lưu Hồng Quân, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Ban Chuyên đề An ninh Thủ đô nhấn mạnh, đoàn viên Thanh niên ANTĐ dù độ tuổi cao nhưng vẫn có tiềm năng và chưa thể hiện hết được khả năng của mình. Mỗi đoàn viên phải cố gắng, đầu tư công sức hơn nữa trên tất các mặt công tác, đặc biệt là công tác chuyên môn.

Phải xung kích đảm nhận khâu yếu, việc khó, không ngại ngày đêm, bám sát "hơi thở" cuộc sống để có thêm nhiều tác phẩm báo chí đạt chất lượng cao, phản ánh được sinh động về nhiều gương sáng thanh niên của Công an Thủ đô.

Đoàn Thanh niên An ninh Thủ đô cần tổ chức các phong trào, các hoạt động thiết thực, phù hợp với đặc thù và thế mạnh của đơn vị; đi đầu trong công tác kinh tế báo chí; tạo ra môi trường thi đua lành mạnh xuất phát từ nhu cầu thiết thân của tuổi trẻ, giúp thanh niên có môi trường rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Đại hội đã nhất trí cao bầu Ban chấp hành Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 3 đồng chí: Lý Hoàng Tú Anh (Bí thư); Cấn Thị Linh (Phó Bí thư); Vũ Kim Tuấn (Ủy viên).

Tin cùng chuyên mục