Xuân Trường khiến fan ngỡ ngàng với khả năng tiếng Anh trôi chảy

ANTD.VN - Thủ quân đội tuyển U23 Việt Nam - Lương Xuân Trường một lần nữa khiến CĐV phải thán phục khi trổ tài nói tiếng Anh lưu loát, trong chương trình Talk Việt Nam trên VTV4.

Xuân Trường là khách mời đặc biệt của chương trình Talk Việt Nam trên kênh VTV4 sau khi cùng các đồng đội U23 Việt Nam trở về từ Trung Quốc, với ngôi vị Á quân VCK U23 châu Á 2018.

Đây là chương trình mà khách mời và MC Thùy Dương chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh, và Xuân Trường đã không gặp bất cứ khó khăn hoặc cần sự trợ giúp nào trong khoảng 1 tiếng ghi hình.

Lương Xuân Trường (trái) trong Talk Việt Nam

Vốn ngoại ngữ sau 2 năm thi đấu ở Hàn Quốc (Incheon Utd và Gangwon FC) của Xuân Trường đã dày lên trông thấy. Anh có thể trả lời một cách tự tin những câu hỏi từ phía MC xung quanh cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Xuân Trường cũng thường xuyên là người thay mặt đội tuyển quốc gia trả lời truyền thông quốc tế. Trên sân, khi thi đấu, Xuân Trường là sợi dây liên lạc, trao đổi thông tin giữa các đồng đội với trọng tài khi có vấn đề xảy ra.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h30 tối nay 4-2 trên kênh VTV4. Tại đây, người hâm mộ sẽ có thêm nhiều khám phá thú vị về cuộc sống xung quanh Xuân Trường, từ thầy Park Hang-seo cho đến các đồng đội như Quang Hải, Văn Thanh, Hà Đức Chinh...

Xem khả năng tiếng Anh cực đỉnh của Xuân Trường: