Xử lý nhanh đám cháy nhà dân lúc giữa trưa ở quận Cầu Giấy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp với tổ liên gia, lực lượng tại cơ sở dập tắt đám cháy trên tầng 3, số 12 ngách 8, ngõ 251 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy.
Ngôi nhà xảy cháy tại phòng thờ tầng 3

Ngôi nhà xảy cháy tại phòng thờ tầng 3

Khoảng 12h30 ngày 21-6, bất ngờ xảy ra vụ cháy tại tầng 3 nhà dân ở phố Nguyễn Khang. Người dân phát hiện đã nhanh chóng hô hoán thoát nạn, đồng thời thông báo tới lực lượng cứu hỏa.

Khu vực phòng thờ tầng 3 bị cháy hư hỏng đồ đạc

Khu vực phòng thờ tầng 3 bị cháy hư hỏng đồ đạc

Đám cháy nhanh chóng bao trùm toàn bộ tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến người dân lân cận hoảng hốt. Trước nguy hiểm đe dọa đến tính mạng, lực lượng tại chỗ và người dân tích cực hỗ trợ, dùng thang, vòi nước của các nhà hàng xóm để xử lý, cứu nạn người mắc kẹt.

Người dân nhanh chóng hỗ trợ xử lý cháy lan

Người dân nhanh chóng hỗ trợ xử lý cháy lan

Nhân được thông tin, lực lượng PCCC cơ sở, CAP đã nhanh chóng có mặt xử lý ngăn cháy lan. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Cầu Giấy đã điều động phương tiện và CBCS đến chi viện.

Công tác phối hợp tìm kiếm cứu nạn, hướng dẫn thoát nạn được triển khai nhanh chóng. Đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn sau khoảng 30 phút.

Vụ cháy không có thương vong về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê và điều tra nguyên nhân.