Xử lý nhanh đám cháy khu lán tạm tập kết vật liệu xây dựng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm và Đội chữa cháy CNCH thuộc Trung tâm 2 Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp xử lý, ngăn cháy lan tại lán tạm dựng bằng khung thép mái tôn để tập kết vật liệu xây dựng.
Khu vực xảy cháy

Khu vực xảy cháy

Khoảng 11h08 ngày 5-4, đã bất ngờ xảy cháy tại khu vực để vật liệu xây dựng thuộc ngõ 116 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Đám cháy nhanh chóng bùng phát tạo cột khói lớn khiến người dân hoang mang. Khi phát hiện sự việc, người dân sở tại đã thông báo cho lực lượng PCCC tại chỗ, đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa.

Đám cháy nhanh chóng được dập tắt

Đám cháy nhanh chóng được dập tắt

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm và Đội chữa cháy CNCH thuộc Trung tâm 2 Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội đã nhanh chóng điều động CBCS và phương tiện đến phối hợp với lực lượng sở tại làm nhiệm vụ. Nhanh chóng trinh sát, xác định vị trí cháy là khu lán tạm chứa vật liệu xây dựng, tổ công tác đã triển khai các biện pháp ngăn cháy lan và dập lửa.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng tiếp cận xử lý kịp thời đám cháy

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng tiếp cận xử lý kịp thời đám cháy

Do chất cháy là gỗ, vật liệu xây dựng bén lửa nên đã tạo cột khói lớn gây khó khăn cho việc dập lửa, tuy nhiên nỗ lực các biện pháp đến khoảng 11h45 cùng ngày đám cháy đã được khống chế và dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy không gây thương vong về người, khu vực xảy cháy là nhà tạm khung thép mái tôn dựng trên đất nông nghiệp được chủ nhân đang sử dụng chứa vật liệu xây dựng.
Ban đầu xác định diện tích xảy cháy khoảng hơn 200m2 lán tạm. Hiện CAQ Nam Từ Liêm đã phong tỏa hiện trường để thực hiện công tác điều tra nguyên nhân cháy.