Tây Ninh

Xin gọi điện, đi vệ sinh nhờ rồi...cướp tiệm vàng táo tợn

ANTĐ - Lợi dụng lúc tiệm vàng chỉ có một thiếu nữ trông coi, đối tượng xin vào gọi điện thoại và đi vệ sinh nhưng sau đó ra tay thực hiện vụ cướp táo tợn.

Vụ cướp tạo tợn xảy ra vào trưa 11/4, tại tiệm vàng Đức Phú (cũng là nhà riêng) ở khu phố Ninh Đức, phường Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Hiện các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Tây Ninh đang phối hợp cùng Công an TP.Tây Ninh để điều tra, truy xét.

Theo thông tin ban đầu, trưa 11/4 chủ tiệm vàng Đức Phú có việc đi ra ngoài nên đã giao lại cho con, là cháu Phạm Tường V (SN 1999) trông coi. Khoảng 12h trưa cùng ngày, có một nam thanh niên khoảng 30 – 35 tuổi đi vào xin cháu V gọi điện thoại và đi nhờ vệ sinh, được cháu V đồng ý.

Sau đó lợi dụng lúc cháu V không để ý, đối tượng nói trên bất ngờ lao đến bóp cổ rồi lấy gối đè lên mặt làm cho thiếu nữ này ngất xỉu. Sau đó đối tượng đã đập vỡ tủ trưng bày để lấy đi một số vàng, mà theo chủ tiệm trình báo gồm: 15,1 chỉ vàng 24K và 6,9 phân vàng 18K.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng các cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của cháu V để phục vụ công tác điều tra, truy xét kẻ cướp táo tợn.