Xem Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 trên VTVcab

ANTD.VN - Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 đang diễn ra tại CLB Lan Anh (Tp.HCM) và các kênh Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD – Truyền hình Cáp Việt Nam tường thuật.

Giải quần vợt Vietnam Open 2016 diễn ra từ ngày 8 đến 16-10. Đây là giải đấu thuộc hệ thống ATP Challenger Tour, đồng thời là nơi quy tụ các tay vợt quốc tế có thứ hạng từ 55 trên bảng xếp hạng ATP. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 50.000 USD cùng 90 điểm thưởng dành cho nhà vô địch cả nội dung đơn và đôi.

Xem Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 trên VTVcab ảnh 1

Giải Vietnam Open 2016 đã được khai mạc tại Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTVcab

Trong số các tay vợt được vào vòng chính, nhiều tay vợt trong top 100 thế giới như Malek Jaziri (hạng 55), Dudi Sela (hạng 70), Taro Daniel (hạng 88) và Jordan Thompson (hạng 95) và các tên tuổi nổi bật như Sergiy Stakhovsky (từng đánh bại Roger Federer tại Wimbledon 2013), Marinko Matosevic (từng giữ vị trí 39 thế giới năm 2013), Stefan Kozlov (từng giữ vị trí số 2 Giải Junior Thế giới)…

Các đại diện của Việt Nam được đặc cách vào vòng chính thức ở hai nội dung thi đấu đơn và đôi là Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Phạm Minh Tuấn và Nguyễn Đắc Tiến.

Tay vợt nước chủ nhà Trần Hoàng Anh Khoa tham dự vòng loại của Vietnam Open 2016

Ở các trận đấu vòng loại, có tất cả 4 tay vợt Việt Nam tham gia tranh tài gồm Lê Công Tiễn, Nguyễn Đắc Tiến, Hoàng Thành Trung và Trần Hoàng Anh Khoa. Giải đấu là cơ hội để người hâm mộ môn quần vợt ở Việt Nam được tận mắt chứng kiến và học hỏi kinh nghiệm từ các tay vợt đẳng cấp trên thế giới và Việt Nam.

Cùng với việc mang đến trọn vẹn những trận đấu hấp dẫn của Vietnam Open 2016, VTVcab tiếp tục khẳng định là đơn vị truyền hình trả tiền cung cấp gói nội dung thể thao hàng đầu, thỏa mãn mọi niềm đam mê của khán giả. VTVcab cam kết tiếp tục chinh phục bản quyền các giải thể thao hấp dẫn trong nước và quốc tế được đông đảo người hâm mộ quan tâm.