• VTV phát sóng kênh truyền hình mua sắm tại nhà

  VTV phát sóng kênh truyền hình mua sắm tại nhà

  ANTĐ - Ngày 26-2, tại Hà Nội, kênh truyền hình mua sắm tại nhà (VTV Hyundai Home Shopping TV) được công bố phát sóng chính thức trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam tại VTVcab 13.

 • Truyền hình trả tiền: Khuyến mãi và giăng bẫy

  Truyền hình trả tiền: Khuyến mãi và giăng bẫy

  ANTĐ - Thị trường truyền hình trả tiền đang chứng kiến sự lên ngôi của thượng đế khách hàng khi các nhà đài đồng loạt tung chiêu khuyến mại, giảm giá để mời gọi khách hàng và giành thị phần. Thế nhưng việc hạ giá, việc khuyến mãi chưa chắc đã là sự chiều đãi của các nhà đài với người dùng. Nhiều khi nó là cái bẫy mà người dùng đã bước vào không thể rút chân ra được, đem lại sự bực mình, thậm chí là sự bức xúc.

 • Truyền hình trả tiền mới chỉ “đua” giá cước

  Truyền hình trả tiền mới chỉ “đua” giá cước

  ANTĐ - Hàng loạt các doanh nghiệp đã và sắp tham gia “cuộc chơi” của thị trường truyền hình trả tiền buộc các doanh nghiệp phải khuyến mãi rầm rộ để hút khách. Nhưng bên cạnh giá cả, chất lượng cũng là mối quan tâm lớn của khách hàng.

 • Tiện ích là lợi thế cho doanh nghiệp

  Tiện ích là lợi thế cho doanh nghiệp

  ANTĐ - Truyền hình trả tiền ngày càng phát triển trên thị trường Hà Nội. Đối với nhà cung cấp, vị thế cạnh tranh buộc họ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ còn người dân Thủ đô thì được sử dụng những dịch vụ tiện ích nhất. Tuy nhiên khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, người sử dụng lại rơi vào thế không biết chọn ai, bỏ ai. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng cùng những tiện ích cũng như chất lượng của nhà cung cấp mà người dân sẽ chọn dịch vụ thích hợp nhất.

 • Chiêu cắt cáp hiểm, cạnh tranh không lành mạnh

  Chiêu cắt cáp hiểm, cạnh tranh không lành mạnh

  ANTĐ - Một số thuê bao của Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab (Đài Truyền hình Việt Nam) đột ngột bị mất tín hiệu, với nguyên nhân hoàn toàn không xuất phát từ lỗi kỹ thuật. Nguyên nhân được VTVcab đưa ra là có hành vi phá hoại hạ tầng cáp truyền dẫn, cạnh tranh không lành mạnh.         

 • Giải đấu hấp dẫn nhất châu Á đến Việt Nam

  Giải đấu hấp dẫn nhất châu Á đến Việt Nam

  ANTĐ - Từ tháng 7-2013, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) sẽ phát sóng các trận đấu cùng các chương trình bên lề của giải VĐQG Nhật Bản (J-League) trên các kênh Thể thao TV/Thể thao TV HD và Bóng đá TV/Bóng đá TV HD với mật độ 2 trận/tuần. 

 • Công bố logo mới của Truyền hình Cáp Việt Nam

  Công bố logo mới của Truyền hình Cáp Việt Nam

  ANTĐ - Sáng 7-5, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam đã chính thức công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới là VTVcab (thay cho logo cũ VCTV) đồng thời ra mắt kênh truyền hình mới Giải trí TV. 

 • Khó chia sẻ sự độc quyền

  Khó chia sẻ sự độc quyền

  ANTĐ - Một ngày sau khi IMG – đơn vị nắm bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh (EPL) trên lãnh thổ Việt Nam chính thức thông báo đã bán 2 gói độc quyền cho đối tác Canal+, Ban điều hành đàm phán dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nguyễn Thành Lương, Phó Tổng giám đốc VTV đã nhóm họp phiên đầu tiên vào chiều qua 27-2. 

 • EVN là đối tác chiến lược của VTV

  EVN là đối tác chiến lược của VTV

  ANTĐ - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chính thức ký thỏa thuận hợp tác cùng khẳng định là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động vào chiều qua 3-12.