• Giúp người là giúp mình

  Giúp người là giúp mình

  ANTĐ - Ông lão Bush chiều nào cũng ra trước hiên nhà ngồi trên chiếc ghế bành để nhìn ra đường, ông nhìn người, xe đi lại và để ý xem có những hòn gạch vỡ hay đá rơi vương vãi trên đường sau khi xe chở vật liệu phế thải đi qua không. Ông Bush sẽ đi ra và nhặt những hòn gạch đá ấy vứt vào lề đường để cho xe cộ qua lại an toàn.

 • Đốt tứ tung

  Đốt tứ tung

  ANTĐ - Chiến tranh giờ đã lan sang cả cõi âm bác ạ.

 • Bão Rammasun tấn công Philippines, ít nhất 10 người chết

  Bão Rammasun tấn công Philippines, ít nhất 10 người chết

  ANTĐ - Ít nhất 10 người đã thiệt mạng và hàng nghìn người sống ở các khu vực ven biển Philippines phải sơ tán khẩn cấp tới các trung tâm lánh nạn để thoát khỏi cơ bão tử thần đang tiến về phía quốc đảo này.

 • Trung Quốc "đau đầu" vì ô nhiễm không khí

  Trung Quốc "đau đầu" vì ô nhiễm không khí

  ANTĐ - Vừa qua, tờ Hoàn cầu thời báo và trang web của kênh CCTV của Trung Quốc có hai bài báo ca ngợi tác dụng tích cực của tình trạng sương mù bao phủ nhiều đô thị, thành phố lớn. Bài báo làm dấy lên tranh cãi trong dư luận Trung Quốc, bởi thực tế, cuộc sống của người dân nước này đang bị đảo lộn vì ô nhiễm không khí.

 • Singapore rung chuyển vì bạo loạn

  Singapore rung chuyển vì bạo loạn

  ANTĐ - Một vụ bạo động tồi tệ nhất trong vòng hơn 40 năm qua đã xảy ra tối 8-12 tại khu Tiểu Ấn, Thủ đô Singapore sau khi một chiếc xe buýt đâm chết một người đàn ông gốc Ấn Độ, 33 tuổi. 

 • Đoàn nhạc lễ CAND Việt Nam gây ấn tượng mạnh

  Đoàn nhạc lễ CAND Việt Nam gây ấn tượng mạnh

  ANTĐ - Bốn đoàn quân nhạc đến từ Việt Nam, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Indonesia cùng với 5 đoàn nhạc cảnh sát của nước chủ nhà Nhật Bản đã có buổi diễu hành và biểu diễn ấn tượng ở trung tâm Thủ đô Tokyo sáng qua 28-10.