Xe+

Limousine của tổng thống Mỹ gặp sự cố tại Israel

  • 21/03/2013 17:55
  • 1 bình luận
  • Thu Hằng
  • In bài
ANTĐ - Trong chuyến thăm cấp nhà nước đầu tiên tới Israel với vai trò Tổng thống Mỹ, ông Barrack Obama đã gặp sự cố bất ngờ khi chiếc Limousine đen tới đón tại sân bay đã không thể nổ máy.

Theo thông tin từ giới truyền thông, nguyên nhân dẫn tới sự cố này là do chiếc xe đã bị đổ nhầm nguyên liệu bằng dầu diesel thay vì xăng. Sai sót trên đã khiến chiếc xe không thể nổ máy khi đang đỗ tại sân bay Ben-Gurion của thủ đô Tel-Aviv trước khi máy bay đưa Tổng thống Barrack Obama đáp xuống đây.

Ngay sau đó, một chiếc Limo khác đã được điều tới thay thế để không làm ảnh hưởng tới lịch trình thăm Tel-Aviv và Jerusalem của tổng thống Mỹ. Tuy nhiên sau đó, ông Obama lại bay thẳng từ sân bay quốc tế Ben-Gurion tới Jerusalem trên chiếc trực thăng mang tên Marine One.

Limousine của tổng thống Mỹ gặp sự cố tại Israel ảnh 1
Siêu xe của Tổng thống Mỹ gặp trục trặc do bị đổ nhầm nguyên liệu


Trang Skynews trích lời của ông Edwin Donovan - phát ngôn viên mật vụ Mỹ: “Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn phải chuẩn bị nhiều phương tiện dự phòng và luôn có một thợ cơ khí đi kèm trên mọi chuyến đi của Tổng thống.” Ông cũng cho biết thêm những tình huống như thế này đều đã được lường tới trước để chuẩn bị sẵn các phương án giải quyết và không làm ảnh hưởng tới lịch trình làm việc của Tổng thống Barrack Obama.

Ông Barrack Obama đã tới khu vực Trung Đông vào ngày 20/3 vừa qua trong chuyến công du 3 ngày tới Israel và Palestin. Đây là chuyến thăm Israel đầu tiên của Tổng thống Mỹ kể từ khi ông nhậm chức năm 2009.

Theo Skynews

Tin cùng chuyên mục