Làm rõ đối tượng có hành vi biến thái trên đường Hoàng Hoa Thám

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội đã nhanh chóng xác minh, làm rõ đối tượng có hành vi biến thái trên đường Hoàng Hoa Thám.

Ngày 7/6, một số trang mạng xã hội đăng tải bài viết về người đàn ông thoát y đuổi theo cô gái trong đêm trên đường Hoàng Hoa Thám.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình đã khẩn trương xác minh và xác định vụ việc xảy ra vào 0h ngày 5-6, tại một ngõ nhỏ trên đường Hoàng Hoa Thám.

Đến 9h ngày 8-6, Công an phường Vĩnh Phúc đã làm rõ đối tượng trong vụ việc là P.D (SN 1997, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội).

Công an phường Vĩnh Phúc tiến hành mời P.D cùng gia đình và người liên quan lên công an phường làm việc. Tại cơ quan công an, gia đình P. D cung cấp anh này có tiểu sử bệnh thần kinh “Rối loạn hành vi kiểm soát”.

Công an phường Vĩnh Phúc đang lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.