Xả súng kinh hoàng trong quán bar tại Mỹ, 12 người chết

ANTD.VN - Ít nhất 12 người trong đó có 1 cảnh sát đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng tại một quán bar đông người ở Thousand Oaks, bang California, Mỹ. 

Cảnh sát đặc nhiệm SWAT và xe cứu thương được điều tới hiện trường vụ xả súng

Cảnh sát đặc nhiệm SWAT và ít nhất 4 xe cứu thương nhanh chóng được điều tới hiện trường vụ nổ súng. Các nhân chứng cho biết, tay súng đã nổ súng vào nhân viên bảo vệ ở cửa, sau đó ném bom khói vào trong quán bar và tiếp tục nổ súng.

Một số người bỏ chạy thoát thân tới một trạm gas gần đó, trong khi những người không thể trốn khỏi tòa nhà liền tìm nơi ẩn nấp trong các nhà vệ sinh và thậm chí bò trên gác mái. 

Một nhân chứng tên Tim nói với ABC7 rằng, chỉ có những người trẻ tuổi, 18,19, 20 đang vui chơi bên trong quán bar thì hung thủ xông vào xả súng.

“Tôi chạy ra phía cửa trước. Tôi nghe thấy những chiếc ghế bị ném vào cửa sổ, mọi người đang cố thoát ra khỏi lối này. Khoảng 12 tiếng súng nổ vang lên trước khi tôi thoát ra ngoài”, một nhân chứng nói.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm đã chết, hắn ở độ tuổi đầu 20, mặc bộ quần áo màu đen. Vụ xả súng cũng làm nhiều người bị thương.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc.