Wenger từ chối bắt tay Mourinho, nổi đóa với trọng tài

  • 20/09/2015 07:51
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Mâu thuẫn giữa HLV của Arsenal, Arsene Wenger và người đồng nhiệm bên phía Chelsea, Jose Mourinho tưởng đã được xoa dịu lại bùng phát dữ dội sau trận derby thành London trên sân Stamford Bridge. 

Wenger và Mourinho đã trao nhau cái bắt tay theo thông lệ trước lúc trận đấu giữa Chelsea và Arsenal bắt đầu. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp tỏ thái độ rất tức giận đi thẳng vào đường hầm sau 90 phút đầy tranh cãi tại Stamford Bridge.

Wenger từ chối bắt tay Mourinho, nổi đóa với trọng tài ảnh 1

Các bàn thắng từ Kurt Zouma và Eden Hazard giúp The Blues giành chiến thắng 2-0, nhưng đó chỉ là một phần trong buổi chiều đầy tranh cãi ở phía Tây của London.

Hậu vệ của Arsenal, Gabriel phải nhận thẻ đỏ chỉ một thời gian ngắn trước lúc bước vào giờ nghỉ giải lao, sau tình huống xô xát với tiền đạo Diego Costa của Chelsea. Costa là người gây hấn trước khi đẩy vào mặt Laurent Koscielny và Gabriel lao vào can thiệp, điều khiến cả hai cầu thủ phải nhận thẻ vàng.

Wenger từ chối bắt tay Mourinho, nổi đóa với trọng tài ảnh 2
Wenger từ chối bắt tay Mourinho, nổi đóa với trọng tài ảnh 3
Wenger từ chối bắt tay Mourinho, nổi đóa với trọng tài ảnh 4

Tuy nhiên, Costa sau đó thì thầm vào tai Gabriel điều gì đó, khiến hậu vệ người Brazil nổi đóa đá vào chân đối phương, hành động khiến anh bị trọng tài Mike Dean rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.

Wenger khiến không ít người bất ngờ khi bắt tay Mourinho trước lúc trận đấu bắt đầu, nhưng mặt hầm hầm đi thẳng vào phòng thay đồ sau khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu trên sân Stamford Bridge.

Wenger từ chối bắt tay Mourinho, nổi đóa với trọng tài ảnh 5Wenger từ chối bắt tay Mourinho, nổi đóa với trọng tài ảnh 6

“Tôi không thích cách điều khiển trận đấu của Mike Dean hôm nay. Đáng lẽ, Costa bị đuổi 2 lần. Anh ta đã đẩy vào mặt Koscielny. Costa sở dĩ thường đóng kịch, gây gổ với đối phương là bởi vì công tác trọng tài yếu kém”, Wenger giải thích.

“Tôi không bênh Gabriel bởi phản ứng của cậu ấy, nhưng nếu trọng tài rút thẻ đỏ thì phải truất quyền thi đấu của cả hai”, chiến lược gia người Pháp thêm vào.

Tin cùng chuyên mục