• Xem biểu diễn âm nhạc miễn phí ngoài trời

  Xem biểu diễn âm nhạc miễn phí ngoài trời

  ANTĐ - Chuỗi hòa nhạc thính phòng ngoài trời miễn phí của Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản sẽ tiếp nối bằng buổi biểu diễn thứ 10 với sự tham gia của nhóm ngũ tấu kèn gỗ Fantasia. 

 • Những tấu khúc lãng mạn mùa hè

  Những tấu khúc lãng mạn mùa hè

  ANTĐ -Giữa cái nóng oi bức cuối tháng 6, những bản nhạc cổ điển lãng mạn được vang lên qua thanh âm của tiếng kèn oboe sẽ là cơn mưa rào mát lạnh, đánh thức mọi cung bậc cảm xúc của người nghe. 

 • Chùm nhạc Mozart

  Chùm nhạc Mozart

  ANTĐ - Lần thứ 3, Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Pháp sẽ đưa người yêu nhạc cổ điển đến với chùm nhạc Mozart. 

 • Đêm nhạc kèn ôboa đầu tiên tại Hà Nội

  Đêm nhạc kèn ôboa đầu tiên tại Hà Nội

  ANTĐ - Nghệ sỹ người Mỹ Keri E.McCarthy và các nghệ sỹ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia, Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia và Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam sẽ cống hiến cho khán giả một đêm nhạc kèn ôboa mang tên “Keri và những người bạn”. 

 • Biểu diễn vở opera “gây sốc” tại Hà Nội

  Biểu diễn vở opera “gây sốc” tại Hà Nội

  ANTĐ - “Cosi fan Tutte” – vở opera của Mozart đã từng gây chấn động ngay từ khi ra đời vào thế kỷ 18 sẽ được trình diễn trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền) vào 20h ngày 25-4. 

 • “Buổi khiêu vũ tốt nghiệp”

  “Buổi khiêu vũ tốt nghiệp”

  ANTĐ - Một trong những vở múa kinh điển của thế giới -“Buổi khiêu vũ tốt nghiệp” (Graduation Ball) sẽ được biểu diễn trong đêm nhạc và ballet “Sắc màu tình yêu” tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền) vào 20h ngày 13-3. 

 • Tái hiện trích đoạn kinh điển

  Tái hiện trích đoạn kinh điển

  ANTĐ - Gala mùa xuân với sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng, hợp xướng của các nghệ sỹ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam sẽ diễn ra vào 20h ngày 19-2 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). 

 • Hòa nhạc Mozart

  Hòa nhạc Mozart

  ANTĐ - Vào 20h ngày 18 và 19-2 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình hòa nhạc Mozart phần 4 do Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức. 

 • “Chiếc đàn piano Ánh sáng”

  “Chiếc đàn piano Ánh sáng”

  ANTĐ - Khán giả thủ đô Hà Nội sẽ có dịp thưởng thức những thanh âm tuyệt đẹp dưới đôi tay của nữ nghệ sỹ dương cầm tài năng người Bỉ - Edna Stern trong một buổi trình diễn mang tên “Chiếc đàn piano Ánh sáng”. 

 • Hòa nhạc chào năm mới

  Hòa nhạc chào năm mới

  ANTĐ - Chào đón năm mới 2014, một chương trình hòa nhạc đặc biệt sẽ được tổ chức vào 20h ngày 14-1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Dàn nhạc thính phòng trẻ đến Việt Nam

  Dàn nhạc thính phòng trẻ đến Việt Nam

  ANTĐ - Dàn nhạc thính phòng trẻ Đông Nam Á SEAYCO sẽ có một buổi biểu diễn đặc biệt tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Hà Nội). 

 • Đêm nhạc thính phòng ngẫu hứng

  Đêm nhạc thính phòng ngẫu hứng

  ANTĐ - Arties - nhóm nhạc thính phòng đẳng cấp đến từ châu Âu sẽ trình diễn trong đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Chùm nhạc Mozart

  Chùm nhạc Mozart

  ANTĐ - Nằm trong chương trình hợp tác lần thứ 3 giữa Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội, chương trình “Chùm nhạc Mozart” lần này gồm các tác phẩm: Khúc mở màn cho vở opera Don Giovanni, Khúc giao hưởng Hòa tấu và Khúc giao hưởng Haffner. 

 • Trang Trịnh độc tấu piano

  Trang Trịnh độc tấu piano

  ANTĐ - Kỹ thuật điệu nghệ và sự tinh tế của nữ nghệ sỹ “Nhật ký dương cầm” Trang Trịnh đã chạm tới trái tim của khán giả. 

 • Nghệ sỹ tiêu biểu thế giới đến Việt Nam

  Nghệ sỹ tiêu biểu thế giới đến Việt Nam

  ANTĐ - Michel Lethiec (Pháp) là một trong những gương mặt tiêu biểu trong làng âm nhạc thế giới. Cùng với cây kèn clarinet, ông thường xuyên góp mặt tại các buổi hòa nhạc cổ điển cũng như những liên hoan âm nhạc quốc tế có quy mô lớn. Tiếng kèn của ông làm xao xuyến lòng người bởi sự tinh tế trong xử lý kỹ thuật đã truyền đến người nghe linh hồn của tác phẩm. 

 • Công diễn vở opera “Đi trước thời đại”

  Công diễn vở opera “Đi trước thời đại”

  ANTĐ - “Cosi fan Tutte”, vở opera “Đi trước thời đại” của  nhà soạn nhạc người Áo - Mozart sẽ được các nghệ sỹ nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam công diễn vào 20h ngày 5 và 6-10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Đêm nhạc Mozart

  Đêm nhạc Mozart

  ANTĐ - Dưới sự dẫn dắt tài tình của nhạc trưởng Honna Tetsuji, các nghệ sỹ của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ mang đến cho công chúng yêu âm nhạc cổ điển những tác phẩm bất hủ của nhà soạn nhạc thiên tài người Áo - Mozart. 

 • “Quý ông 100.000 vôn” đến Việt Nam

  “Quý ông 100.000 vôn” đến Việt Nam

  ANTĐ - Chương trình hòa nhạc mang tên “Thế giới mới” của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 20h ngày 28, 29-5 tới sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ piano tài năng người Đức - Andreas Boyde. 

 • Đêm độc tấu của NSND Trần Thu Hà

  Đêm độc tấu của NSND Trần Thu Hà

  ANTĐ - Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, GS-NSND Trần Thu Hà sẽ có buổi độc tấu piano cùng Dàn nhạc dây thính phòng Hà Nội vào 20h ngày 20-4 tới Phòng hòa nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Hà Nội).