TP.HCM

Vượt rào “yêu” bạn gái 14 tuổi trong nhà vệ sinh công cộng đến có thai

ANTĐ - Trong khoảng thời gian dài quen biết và yêu đương, Vỹ đã nhiều lần dụ dỗ bạn gái mới 14 tuổi vào nhà vệ sinh công cộng “quan hệ” dẫn đến việc bé gái này có thai.

Hôm nay (7-5), TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Đào Văn Vỹ (SN 1994, ngụ tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú huyện Hóc Môn, TP.HCM) 3 năm 6 tháng tù về các tội "giao cấu với trẻ em" và "dâm ô với trẻ em”.

Bị cáo Đào Văn Vỹ tại tòa

Theo cáo trạng, năm 2012, Vỹ từ quê ở Hà Tĩnh và TP.HCM làm thuê tại tiệm cửa sắt của anh rể ở xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn. Tại đây, Vỹ có mối quan hệ quen biết với em N.T.T (SN 2000) ở gần nơi Vỹ làm việc. Tháng 8/2013, Vỹ và T nảy sinh tình cảm yêu đương nên thường rủ nhau đi chơi chung.

Đêm 25/11/2013, Vỹ chở T cùng đi dự tiệc sinh nhật bạn tại một nhà hàng karaoke ở huyện Hóc Môn. Tại đây, trong lúc tất cả bạn bè vào quán ngồi ăn uống thì một lúc sau, T rủ Vỹ cùng đi ra nhà vệ sinh của quán và “ân ái” với nhau.

Vào giữa tháng 4/2014, T và Vỹ hẹn nhau đi chơi tại trung tân Văn hóa quận 12. Vỹ và T cùng đi vào phòng vệ sinh nữ trong trung tâm và tiếp tục "vui vẻ" với nhau. Sáng 1/6/2014, T nói dối gia đình là ra xã phát quà cho thiếu nhi, nhưng thực chất T cùng Vỹ đón xe về quê của Vỹ ở Hà Tĩnh.

Cho đến khi T đã rời khỏi nhà, mẹ ruột T vào phòng con gái mới phát hiện 2 lá thư của T viết để lại. Biết được sự việc con gái bị kẻ xấu xâm hại, ngày 2/6/2014, gia đình T đã đến công an địa phương trình báo vụ việc. 

Vài ngày sau, T trở về nhà thì gia đình biết được chuyện con gái đã có thai. Sau khi Vỹ bị bắt, gia đình T cũng đã làm đơn bãi nại cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường; tuy nhiên về mặt pháp luật, Vỹ phải chịu trách nhiệm hình sự.