• “Sắc màu các dân tộc Việt Nam”

  “Sắc màu các dân tộc Việt Nam”

  ANTĐ - Triển lãm ảnh “Sắc màu các dân tộc Việt Nam” do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp cùng Hội VHNT Dân tộc thiểu số Việt Nam tổ chức, đã chính thức khai mạc tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. 

 • Quan tâm và chia sẻ

  Quan tâm và chia sẻ

  ANTĐ - Vào mùa hè của năm cuối ở trường đại học, lớp của Louis được phân công phụ trách trại hè một trường trung học cơ sở ở Michigan. Louis rất vui mừng khi nhận được nhiệm vụ này vì anh thích được tham gia những hoạt động xã hội.

 • "Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí

  "Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí

  ANTĐ - Những giờ tập luyện thanh nhạc và ghi hình tưởng chừng khô khan, thế nhưng, các thí sinh của Giọng hát Việt nhí lại biến nó trở thành những khoảnh khắc vui đùa đáng nhớ của các em khi tham gia chương trình.

 • Hương Tràm "bí mật" hẹn hò cùng "trai lạ"

  Hương Tràm "bí mật" hẹn hò cùng "trai lạ"

  ANTĐ - Chàng trai lạ mặt đang bí mật hẹn hò cùng Hương Tràm chính là người mẫu có chiều cao "khủng" Phạm Việt Anh. Cả hai xuất hiện khá tình tứ và dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, đó chỉ là những cảnh quay trong MV đầu tay của Hương Tràm.

 • "Đột nhập" hậu trường xem Top 3 chuẩn bị cho đêm Gala 8

  "Đột nhập" hậu trường xem Top 3 chuẩn bị cho đêm Gala 8

  ANTĐ - Đêm Gala 8, top 3 đã thoát ra khỏi cái bóng của chính mình để cống hiến cho khán giả một đêm diễn khó quên. Và để có được đêm diễn thành công ấy, ngoài giọng hát, hình ảnh trên sân khấu cũng được top 3 rất quan tâm, chú trọng. Cùng xem top 3 làm đẹp cho đêm Gala 8.

 • NSND Hồng Vân có duyên về đường… kiếm tiền

  NSND Hồng Vân có duyên về đường… kiếm tiền

  ANTĐ - Cuộc đời Hồng Vân có nhiều lối rẽ không ngờ, mà trong đó có việc tìm lại được một nửa của mình sau khi cả hai tưởng chừng như đã “lạc” mất nhau. Câu chuyện tình giữa chị và nam tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh từng làm nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. 

 • Cô ca sĩ từng “quậy” tung trường

  Cô ca sĩ từng “quậy” tung trường

  ANTĐ -Nghịch không thua gì con trai, say nhạc đến độ mải hát quên cả... xin phép tác giả và cực kỳ “xì tin” ở ngoài đời là những góc khuất thú vị về Bùi Lê Mận - cô ca sĩ có gương mặt búp bê từng “cán đích” ở vị trí quán quân dòng nhạc dân gian “Sao Mai 2009”...