• Sabeco chính thức miễn nhiệm ông Vũ Quang Hải

  Sabeco chính thức miễn nhiệm ông Vũ Quang Hải

  ANTD.VN - Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sáng 16-2, cổ đông đã thông qua việc miễn nhiệm thành viên Hội đồng quản trị đối với ông Vũ Quang Hải, con trai ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Công Thương.

 • Cách chức Bí thư Ban cán sự đảng Bộ Công Thương với nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  Cách chức Bí thư Ban cán sự đảng Bộ Công Thương với nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  ANTD.VN - Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Bí thư Ban cán sự đảng Bộ Công Thương trong thời gian 2011 - 2016 đối với ông Vũ Huy Hoàng, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương. Ban Bí thư cũng đề nghị thực hiện quy trình xử lý kỷ luật về hành chính đối với ông Vũ Huy Hoàng.

 • Đang tiếp tục thanh tra việc bổ nhiệm, điều động Trịnh Xuân Thanh

  Đang tiếp tục thanh tra việc bổ nhiệm, điều động Trịnh Xuân Thanh

  ANTD.VN - Chiều 29-10, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ, Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng cùng đại diện Bộ Công Thương, Bộ Nội vụ… đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến những sai phạm trong công tác bổ nhiệm cán bộ tại một số bộ ngành, địa phương, gây bức xúc dư luận thời gian qua.

 • Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh: Bộ sẽ sớm họp xử lý cán bộ có sai phạm

  Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh: Bộ sẽ sớm họp xử lý cán bộ có sai phạm

  ANTD.VN -Sáng nay, 27-10, trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã chia sẻ về hướng xử lý những sai phạm trong công tác cán bộ của Bộ này vừa được chỉ ra trong kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng.

   

  Sáng nay, 27-10, trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã chia sẻ về quan điểm và hướng xử lý những sai phạm trong công tác cán bộ của Bộ này vừa được chỉ ra trong kết luận của Ủy ban Kiểm tra trung ương.

 • Yêu cầu làm rõ căn cứ bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  Yêu cầu làm rõ căn cứ bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  ANTD.VN - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình giao Bộ Công Thương kiểm tra, làm rõ căn cứ pháp lý, điều kiện, tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục liên quan đến việc tuyển dụng, bổ nhiệm Hàm vụ phó, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, người quản lý doanh nghiệp đối với ông Vũ Quang Hải - con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng.  

 • VAFI tiếp tục phản ứng về việc bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  VAFI tiếp tục phản ứng về việc bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  ANTD.VN - Cho rằng những phản ánh của Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) không được Bộ Công Thương tiếp thu nên hôm nay (17-8), VAFI lại tiếp tục gửi đơn lên Bộ Kế Hoạch và Đầu tư ( KH-ĐT), Thanh tra Chính phủ, đề nghị giải đáp những tồn tại trong việc bổ nhiệm nhân sự chủ chốt tại Sabeco. 

 • Bộ Công Thương thừa nhận có sai sót khi bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  Bộ Công Thương thừa nhận có sai sót khi bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  ANTD.VN - Theo văn bản do Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa ký ngày 29-7-2016 về việc phản ánh của Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (thông tin cụ thể về việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải, con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng), Bộ Công Thương thừa nhận có sai sót trong bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải làm kiểm soát viên tại Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam.

 • VAFI "tố" 5 sai lầm của nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  VAFI "tố" 5 sai lầm của nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

  ANTĐ - Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính (VAFI) vừa có văn bản chỉ rõ những sai lầm của ông Vũ Huy Hoàng khi giữ chức Bộ trưởng Bộ Công Thương. Trong đó có thể kể đến là việc bổ nhiệm các chức danh chủ chốt tại một số tập đoàn, tổng công ty nhà nước, chậm bàn giao doanh nghiệp đã cổ phần hóa... 

 • Từ vụ ông Trịnh Xuân Thanh đến bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải: Phải vào cuộc đến tận cùng!

  Từ vụ ông Trịnh Xuân Thanh đến bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải: Phải vào cuộc đến tận cùng!

  ANTĐ - Trao đổi với phóng viên Báo ANTĐ, ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho biết, các cơ quan có trách nhiệm cần phải có kết luận đến nơi đến chốn quanh vụ việc "Xe tư nhân đeo biển xanh và di sản của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh" hay việc bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng làm Phó Tổng giám đốc Sabeco.
  Trao đổi với ANTĐ, ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban Kiểm tra Trung ương cho biết, các cơ quan có trách nhiệm cũng như báo chchí cần phải có kết luận đến nơi đến chống quanh vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh hay bổ nhiệm con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng.

 • Con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng làm sếp Sabeco là do doanh nghiệp tha thiết xin người

  Con trai nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng làm sếp Sabeco là do doanh nghiệp tha thiết xin người

  ANTĐ -Liên quan đến một số nội dung kiến nghị của Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) về những "ẩn số" liên quan đến việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải, con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng về làm thành viên HĐQT đại diện cho cổ phần nhà nước, đồng thời kiêm chức Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Bia rượu, nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) hồi đầu năm 2015, Bộ Công Thương cho biết, các nhân sự và các đơn vị liên quan sẽ có ý kiến trả lời các nội dung liên quan trực tiếp đến chất vấn của VAFI.