Vụ nổ tại Bắc Ninh: Bố mẹ cháu bé tử vong đều đang cấp cứu, chưa biết tin con mất

  • 03/01/2018 17:02
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Chị Đặng Thị Th. (23 tuổi) là bệnh nhân nặng nhất trong các nạn nhân còn lại của vụ nổ kinh hoàng ở Yên Phong (Bắc Ninh) hiện vẫn đang được cấp cứu ở Bệnh viện Việt Đức. Chị Th. là mẹ của cháu bé 1 tuổi đã tử vong ở vụ nổ này và hiện vẫn chưa hay tin con mình mất…

 

Chị Đặng Thị Th. (23 tuổi) là bệnh nhân nặng nhất trong các nạn nhân còn lại của vụ nổ kinh hoàng ở Yên Phong (Bắc Ninh) hiện vẫn đang được cấp cứu ở Bệnh viện Việt Đức. Chị Th. là mẹ của cháu bé 1 tuổi đã tử vong ở vụ nổ này và hiện vẫn chưa hay tin con mình mất…

Vụ nổ tại Bắc Ninh: Bố mẹ cháu bé tử vong đều đang cấp cứu, chưa biết tin con mất ảnh 1Chị Đặng Thị Th. đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, chuẩn bị được phẫu thuật

Chiều nay, 3-1, Bệnh viện Việt Đức đã thông tin về tình hình sức khỏe của bệnh nhân Đặng Thị Th. – nạn nhân của vụ nổ tại xã Văn Môn (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) đang được cấp cứu tại bệnh viện này. Theo đó, chị Th. được chuyển lên viện trong tình trạng nặng, sốc, tụt huyết áp và chuẩn bị được phẫu thuật.

Bác sĩ Phạm Vũ Hùng, Khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn – Bệnh viện Việt Đức cho biết, tình trạng của bệnh nhân Th. đang rất nặng. Ngay lập tức, bệnh viện đã tiến hành hồi sức, tiêm thuốc giảm đau. Sau khi chụp Xquang, làm các xét nghiệm, các bác sĩ xác định bệnh nhân bị vỡ xương chậu, vỡ bàng quang nên chỉ định phẫu thuật. Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trong chiều nay để xử lý tổn thương và ngoài ra.

Bệnh nhân Đặng Thị Th. là mẹ của cháu Nguyễn Tiến N. (1 tuổi) đã tử vong trong vụ nổ kinh hoàng tại xã Văn Môn kể trên. Đáng chú ý, ngoài cháu N. đã tử vong, chị Th. – mẹ cháu N. đang trong tình trạng rất nặng thì bố của cháu N. cũng đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh do đa chấn thương. Tới thời điểm hiện tại, cả vợ chồng chị Th. đều chưa hay tin con mình đã tử vong.

Trong khi đó, căn nhà của gia đình chị Th. đã bị sập hoàn toàn sau vụ nổ nên thi thể của cháu Nguyễn Tiến N. được đưa về nhà ông bà nội để mai táng.

Vụ nổ tại Bắc Ninh: Bố mẹ cháu bé tử vong đều đang cấp cứu, chưa biết tin con mất ảnh 2

Chiều 3-1, cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ nổ ở Yên Phong, Bắc Ninh

Như ANTĐ đã đưa tin, ngoài cháu N., trong vụ nổ ở xã Văn Môn còn có cháu Đặng Thuỳ Tr. (5 tuổi) cùng đã tử vong. Bố của cháu Tr. là anh Đặng Đình T (33 tuổi) cũng bị đa chấn thương phải vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh cấp cứu nhưng hiện đã xin ra viện.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng này.  

Tin cùng chuyên mục