TP. Hồ Chí Minh

Vụ giang hồ đập phá quán kem: Nhóm gây án trình diện

ANTD.VN - Nhóm giang hồ đập phá, xịt hơi cay vào quán kem trên đường Trương Hán Siêu, quận 1, TP HCM khiến gia đình nạn nhân bị bỏng rát, khó thở đã ra Công an trình diện. Hiện còn một đối tượng đang bỏ trốn và bị Công an truy bắt.

Liên quan đến vụ “Truy bắt nhóm giang hồ xịt hơi cay, cầm hung khí đập phá quán kem” như Báo Điện tử ANTĐ đã đưa tin, thông tin mới nhất, ngày 6/5, Công an quận 1 đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng Đào Duy Hưng (SN 1990), Đào Duy Phong (SN 1994) và Lư Vịnh Quân (SN 1988) để điều tra, làm rõ vụ việc nói trên. Trước đó, đêm 25/4, Công an đã bắt giữ được Phan Thanh Vàng (SN 1988, tạm trú quận Bình Thạnh) là 1 trong số các đối tượng nhóm giang hồ trên để điều tra.

Clip nhóm giang hồ xông váo quán kem ở quận 1

Hiện tại, đối tượng Nguyễn Ngọc Minh (SN 1980) được cho là người cầm đầu băng nhóm này vẫn đang lẩn trốn và bị Công an truy bắt. Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng Hưng, Phong, Quân đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nhóm đối tượng hung hăng xông vào quán kem ở quận 1

Đối tượng Hưng khai, đêm 23/4, trong lúc anh ta đang phụ bán rau ở chợ Bà Chiểu, quận Bình Thạnh thì được đối tượng Minh kêu đi dằn mặt một quán kem ở quận 1. Vì quen biết nên Hưng nhận lời chứ không nhận tiền công cán.

3 đối tượng Phong, Hưng, Quân tại cơ quan Công an

Thấy Hưng đi cùng cả nhóm, Phong (em trai Hưng) thấy vậy cũng đi theo. Phong khai, không hề quen biết nhóm này, chỉ đi theo anh trai.

Clip camera của quán ghi lại cho thấy, Phong là người to cao nhất trong nhóm, hung hăng, tay cầm tuýp sắt và xịt hơi cay vào quán. Riêng Quân là người cầm chĩa sắt xông vào quán kem đã từng thụ án tù 12 năm về tội giết người.