Vụ đuổi đánh nhau gây tai nạn làm chết 2 người: Bắt giữ 12 đối tượng liên quan

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN -Nhóm đối tượng đuổi đánh 2 thanh niên dẫn tới tai nạn làm chết 2 người tại Bình Dương đã bị bắt giữ.

Ngày 06-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ 12 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi Giết người và "Gây rối trật tự công cộng"

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Trương Tấn Lộc (SN 2005 HKTT tại tỉnh An Giang) có mâu thuẫn cãi nhau với Trần Chính Minh (chưa rõ nhân thân lai lịch) nên cả hai cùng hẹn gặp nhau để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn.

Trương Tấn Lộc đối tượng cầm đầu

Trương Tấn Lộc đối tượng cầm đầu

Khoảng 19h ngày 02-4, Trương Tấn Lộc đã rủ thêm nhóm bạn xã hội đi trên 8 xe mô tô, mang theo hung khí tự chế đến điểm hẹn để tìm nhóm của Minh.

Khi đến trước cổng Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An thì nhóm của Lộc gặp Bùi Anh Kiệt (SN 2008, HKTT tại tỉnh An Giang) điều khiển xe mô tô chở Trần Công Nhật (SN 2008, HKTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế)

Cho rằng, Kiệt và Nhật cùng nhóm với Minh nên các đối tượng trong nhóm của Lộc đã cầm hung khí đuổi theo. Lo sợ bị đánh nên Kiệt tăng ga chở Nhật bỏ chạy.

Do chạy với tốc độ cao Kiệt và Nhật va chạm với xe mô tô của 2 người phụ nữ chở theo một cháu bé đang chuyển hướng qua đường.

Hậu quả làm Kiệt và một người phụ nữ tử vong; Trần Công Nhật cùng người phụ nữ còn lại và cháu bé bị đa chấn thương.

Sau khi té ngã, Nhật ngồi dậy thì bị nhóm của Lộc chạy đến đánh và dùng dao chém rồi nhanh chóng tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hung khí các đối tượng dùng đánh nhau

Hung khí các đối tượng dùng đánh nhau

Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, xác minh, truy xét các đối tượng có liên quan. Qua làm việc, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Cơ quan điều tra cũng thu giữ: 03 dao tự chế, 08 xe mô tô mà các đối tượng sử dụng để gây án.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.