Trung Quốc:

Vợ ngoại tình bị chồng lột trần giữa đường

ANTD.VN -Hình ảnh gây sốc ghi lại cảnh một người vợ trẻ Trung Quốc bị chồng lôi ra giữa đường đánh đập và lột sạch quần áo trên người đã gây xôn xao dư luận.

Vợ ngoại tình bị chồng lột trần giữa đường ảnh 1

Cảnh người vợ trẻ bị chồng lột đồ giữa nơi công cộng

Theo đó, vụ đánh ghen kinh hoàng được cho là xảy ra tại một đường phố đông đúc ở thành phố Trì Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc cách đây không lâu.

Được biết, người chồng có tên là Lee, còn cô vợ trẻ là Xue. Vì công việc làm ăn, Lee thường xuyên phải xa nhà. Có một lần, khi đang trên đường đi công tác đến Thượng Hải, Lee chợt nghi ngờ Xue ở nhà có mối quan hệ ngoài luồng, anh lập tức quay về nhà, âm thầm theo dõi, điều tra vợ.

Lee đã đặt máy nghe lén, và phát hiện Xue có mối quan hệ bất chính với một người đàn ông khác. Cả hai đã hẹn hò, quan hệ tình dục với nhau.

Máu ghen nổi lên, Lee giận dữ lôi xềnh xệch cô vợ trẻ ra giữa đường, lột sạch quần áo trên người Xue, đánh đập, chửi rủa và xỉ nhục cô.

Những hình ảnh gây sốc cho thấy, cảnh người vợ đã bị chồng đánh đập không tiếc tay, và lột đồ giữa đám đông người đứng xem xung quanh. Không còn một mảnh vải che thân, cô vợ không hề chống cự, chỉ co quắp trên đường, và khóc.

Vụ việc gây xôn xao dư luận. Cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra xử lý vụ việc. Tại phiên xét xử mới đây, Lee bị tòa kết án 6 tháng tù giam vì tội làm nhục người khác.