Vợ không thích đùa, bị chồng bóp cổ tử vong

  • 19/04/2014 09:07
  • 3 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTĐ - Trong cơn nóng giận, Doanh bóp cổ vợ tới chết, sau đó y bỏ trốn.

Ngày 17-4, Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt án tù chung thân đối với bị cáo Phạm Văn Doanh (36 tuổi, ở thị trấn Lương Sơn, Hòa Bình) về tội Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hương Giang 31 tuổi, chính là vợ của Doanh.

Theo bản cáo trạng, tối ngày 15-9-2013, sau bữa cơm, Doanh và vợ ngồi xem ti vi trong phòng khách. Doanh đã dùng chân phải dí vào ngực vợ với mục đích trêu đùa.

Bị vợ phản ứng, hai vợ chồng đã xảy ra cãi nhau to tiếng. Sau đó, cả hai cùng tắt tivi, tắt điện đi ngủ. Dù vậy, vẫn còn ấm ức chuyện bị chồng trêu đùa lúc trước, Giang bảo chồng “lần sau đừng đùa như vậy nữa. Anh trêu em như vậy là dẫm đạp lên người em rồi”.

Nghe vợ nói, Doanh đã ngồi dậy chửi và đánh chị Giang. Sau đó cả hai lại tiếp tục xảy ra cãi vã. Trong cơn giận dữ, Doanh đã đè ngửa chị Giang xuống giường và bóp cổ vợ.

Khi thấy vợ nằm im, Doanh sợ khi chị Giang chưa chết mà tỉnh dậy thì nhà vợ sẽ biết chuyện. Do vậy, Doanh đã đặt chị Giang ngồi theo thế bị treo cổ, lấy chiếc khăn của chị Giang hay dùng quấn chặt vào cổ rồi buộc vào chấn song cửa sổ với mục đích làm cho chị Giang chết hẳn.

Sau khi giết vợ, Doanh đã lấy xe máy cùng toàn bộ giấy tờ, điện thoại của chị Giang rồi mang chiếc xe máy đi cầm đồ được 12 triệu đồng. Có tiền, Doanh đã đi lên thành phố Hòa Bình rồi bắt xe về Hà Nội, sau đó tiếp tục đi xe khách tới Quảng Ninh để trốn. Đến ngày 18-9-2013, Doanh bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục