Vô cớ chém 2 phụ nữ giữa phố

  • 25/07/2014 07:31
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Ngày 24-7, Công an quận 1, TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Tuấn Tú (SN 1990, trú đường Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1), về hành vi “cố ý gây thương tích”. Tú từng có nhiều tiền sự về hành vi “trộm cắp tài sản” và “gây rối trật tự công cộng”.
Vô cớ chém 2 phụ nữ giữa phố ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Tuấn Tú tại cơ quan công an

Điều tra xác định, Tú cho rằng ông T (SN 1952) “khinh” mình nên sau khi nhậu về, 5h  sáng 20-7 Tú phát sinh cự cãi và vào nhà lấy 1 cái chảo quyết ăn thua với ông T. Nhiều người dân can ngăn nên Tú bỏ ra ngoài nhưng 20 phút sau Tú quay lại, tiếp tục chửi bới và mẹ của Tú phải can thiệp, kéo Tú vào nhà. Nhưng chỉ vài phút sau, Tú cầm 1 con dao Thái Lan chạy ra hẻm nhưng không gặp ông T. Thấy em vợ ông T, là bà Nguyễn Thị Đ (SN 1954) đang dọn hàng thì Tú xông vào chém bà Đ 2 nhát. Chị Nguyễn Thị Kim Đ (SN 1980) xông vào can ngăn cũng bị Tú chém 3 nhát. Người dân xung quanh đã khống chế, bắt giữ Tú giao cho cơ quan công an. 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu, may mắn là không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Tại công an, Tú đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và khai nhận chỉ thù tức ông T chứ hoàn toàn không có mâu thuẫn hay hiềm khích với 2 người phụ nữ trên. 

Tin cùng chuyên mục