Vĩnh Phúc: Bắt giữ nghi can ném ‘bom xăng’ vào cửa hàng kinh doanh xe máy

  • 02/09/2021 09:05
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến việc cửa hàng kinh doanh xe máy ở TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc bị ném "bom xăng" vào chiều 1-9, Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ nghi can gây án.
Vĩnh Phúc: Bắt giữ nghi can ném ‘bom xăng’ vào cửa hàng kinh doanh xe máy ảnh 1

Hiện trường vụ ném "bom xăng" vào cửa hàng kinh doanh xe máy, gây thiệt hại nặng về kinh tế

“Nhà bị ném 'bom xăng', trước đó cũng bị cơ quan Công an xử lý về hành vi liên quan đến cầm đồ. Nguyên nhân ban đầu, được cho là do chủ tiệm cầm đồ chèn ép con nợ (đối tượng ném 'bom xăng')... ”, Đại tá Đinh Ngọc Khoa thông tin thêm.

Theo thông tin ban đầu, vào đầu giờ chiều 1-9, nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng hô hoán chữa cháy ở hàng kinh doanh xe máy trên đường Trần Hưng Đạo, phường Hùng Vương, TP Phúc Yên. Khi người dân có mặt thì ngọn lửa đã bùng phát mạnh thiêu rụi nhiều xe máy rồi tiếp lan sang một số nhà bên cạnh.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng phòng cháy, chữa cháy đã nhanh chóng đến hiện trường thực hiện chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát mạnh nên đã gây nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã có ít nhất 4 cửa hàng kinh doanh bị ảnh hưởng lớn. Danh tính nghi can bị bắt giữ bước đầu được xác định là Nguyễn Đình Huy (SN 1985, ở phường Hùng Vương, Phúc Yên).

Vụ việc được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục