VinEco ra mắt bộ sản phẩm rau củ quả Tết Bính Thân 2016

ANTĐ -Bắp cải trái tim, súp lơ san hô, cà rốt tím ruột cam, su hào tím…, Bộ sưu tập các sản phẩm rau củ quả đặc biệt sẽ chính thức được Công ty VinEco lần đầu tiên cho ra mắt thị trường vào ngày 5/2/2016. Bộ sản phẩm phong phú, đa dạng chủng loại, giàu dinh dưỡng không chỉ đem đến cho mâm cỗ ngày Tết sự đẹp mắt mà còn là giỏ quà đầy ý nghĩa nhân dịp Tết đến Xuân về.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng rau sạch của người dân nhân dịp Tết Nguyên đán 2016, VinEco sẽ cung cấp bổ sung tới người tiêu dùng một số loại sản phẩm mới, thuộc các nhóm rau ăn thân lá, rau ăn củ quả, rau ăn hoa và rau gia vị.

Cụ thể, cải bảy sắc cầu vồng, bắp cải trái tim, bắp cải tím, bắp cải tí hon, su hào tím sẽ là những đại diện độc đáo của dòng sản phẩm rau ăn thân lá. Với dòng rau ăn quả sẽ là các sản phẩm cà chua đa sắc như cà chua đen, cà chua lê vàng, cà chua lê đỏ. Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn hài lòng với dòng rau ăn củ lạ mắt như củ cải đỏ, củ cải trắng ruột đỏ, cà rốt trắng, cà rốt vàng, cà rốt tím; rau ăn hoa như súp lơ san hô, súp lơ ngọc bích.

Khác với các sản phẩm thông thường, các sản phẩm rau củ quả dịp Tết của VinEco sẽ có màu sắc và hình dáng lạ mắt. Đặc biệt các sản phẩm đều dễ bảo quản và có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.

Trong số đó, một số loại sản phẩm đặc biệt như súp lơ san hô, bắp cải tí hon… là những sản phẩm lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Tất cả các sản phẩm VinEco sẽ lần lượt được chính thức được phân phối trong toàn hệ thống VinMart/VinMart+ tại miền Bắc và website bán hàng trực tuyến Adayroi.com từ 5/2/2016 với sản lượng rau cung cấp cho người tiêu dùng sẽ tăng  gần gấp đôi so với sản lượng những ngày thường.

Với quy trình khép kín, áp dụng các kỹ thuật canh tác hiện đại tại các trang trại tập trung, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm; tất cả các sản phẩm của VinEco cam kết không sử dụng giống biến đổi gen và đạt chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn VietGAP, truy xuất nguồn gốc rõ ràng; tuân thủ mục tiêu của VinEco là góp phần cung cấp nguồn nông phẩm sạch, vì sức khỏe cộng đồng.

Dòng sản phẩm Rau ăn thân lá – Bao gồm: cải làn, cải ngồng, cải ngọt, cải xanh, cải chip, cải bảy sắc cầu vồng, cải cúc, xà lách, cải thảo, su hào, rau muống… Trong đó, có Bắp cải trái tim là sản phẩm đặc biệt - kích cỡ nhỏ hơn thông thường, có hình trái tim khi cắt đôi và có lượng vitamin gấp 4 lần so với cà rốt. Bắp cải có công dụng tẩy giun, lọc máu, bồi dưỡng cơ thể, nhanh lành vết thương, trị viêm loét dạ dày...

Dòng sản phẩm rau ăn củ - Gồm loạt sản phẩm cà rốt đen, cà rốt vàng, cà rốt tím, củ cải trắng ruột đỏ. Trong đó, cà rốt tím chứa nhiều anthocyanin beta và sắc tố alpha carotene giúp cung cấp thêm vitamin A và ngăn ngừa bệnh tim. Cà rốt đỏ có chưa Lycopene và sắc tố beta - carotene giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư.

Dòng sản phẩm Rau ăn quả - Gồm các loại sản phẩm như Bầu sao, Su su quả, Bí ngồi, Dưa chuột… Trong đó, có loạt sản phẩm Cà chua đa sắc như cà chua lê đỏ, cà chua lê vàng, cà chua đen… Loạt cà chua này có chứa hàm lượng anthocyanins cao, hợp chất được tìm thấy trong trái cây, rau và đồ uống, giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và béo phì.

Dòng sản phẩm rau ăn hoa – Nổi bật là các loại súp lơ san hô, súp lơ ngọc bích, súp lơ xanh, súp lơ trắng,..Trong đó, Súp lơ san hô là đại diện đặc biệt bởi ngoài khả năng chống ung thư, kiểm soát bệnh tiểu đường, ngăn ngừa thiếu máu, dòng sản phẩm này còn đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai. Bên cạnh đó, súp lơ san hô còn là “trợ thủ đắc lực” cho làn da, hỗ trợ tiêu hóa.