Viettel FC thở phào với chấn thương của Hoàng Đức

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chấn thương của Quả bóng Vàng Nguyễn Hoàng Đức không nghiêm trọng như lo ngại ban đầu của Viettel FC cũng như cá nhân cầu thủ này.

Ở trận thắng Công an Hà Nội với tỉ số 2-1 tối 15-2 trên SVĐ Hàng Đẫy, tiền vệ Hoàng Đức của Viettel FC phải rời sân ở phút 58 sau một pha va chạm quyết liệt.

Hoàng Đức tập tễnh rời sân khiến các CĐV không khỏi lo lắng

Hoàng Đức tập tễnh rời sân khiến các CĐV không khỏi lo lắng

Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 tập tễnh rời sân và tỏ ra buồn bã trong khu kỹ thuật, hình ảnh khiến các CĐV Viettel không khỏi lo lắng. Một số thông tin ban đầu còn cho rằng Hoàng Đức đối mặt nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn.

Tuy nhiên, sáng 15-2, phía CLB Viettel đã báo tin vui khi các bác sĩ kết luận chấn thương của Hoàng Đức "không quá nghiêm trọng". Điều tương tự cũng đến với chấn thương của ngoại binh Geovane.

Nếu hồi phục tốt, Hoàng Đức thậm chí có thể tái xuất ngay cuối tuần này, khi Viettel tiếp Nam Định vào 19h15 ngày 19-2 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Sau 3 vòng Night Wolf V-League 2023, đội bóng áo lính đang có 5 điểm và đứng thứ 6 trên BXH. Họ hiện kém đội đầu bảng Hà Nội FC cũng như đối thủ sắp tới Nam Định 2 điểm.