Vì sao HLV Park Hang-seo bất ngờ từ chối xem giò Quang Hải, Duy Mạnh ở Hàng Đẫy?

  • 13/03/2018 07:02
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Lên kế hoạch dự khán trận Hà Nội FC gặp Hải Phòng ở sân Hàng Đẫy, nhưng HLV Park Hang-seo vào phút chót đã hủy, để đến sân Cẩm Phả theo dõi Than Quảng Ninh đấu SHB Đà Nẵng ở vòng 1 V-League 2018.

Trận đấu tâm điểm vòng 1 V-League 2018 giữa Hà Nội FC và Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy thu hút tới 13.000 khán giả đến sân theo dõi. Theo kế hoạch, sau khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng tới dự khán trận đấu này bởi ông sẽ gặp lại nhiều học trò ở đội U23 trong màu áo đội bóng Thủ đô như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng hay Đức Huy...

Vì sao HLV Park Hang-seo bất ngờ từ chối xem giò Quang Hải, Duy Mạnh ở Hàng Đẫy? ảnh 1

HLV Park Hang-seo chăm chú quan sát và ghi chép trên khán đài sân Cẩm Phả

Tuy nhiên, cuối cùng chiến lược gia người Hàn Quốc đã "hủy kèo". Thay vào đó, ông di chuyển tới sân Cẩm Phả để theo dõi trận đấu giữa Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng, nhường lại nhiệm vụ ở sân Hàng Đẫy cho trợ lý Lee Young-jin.

Không có sự theo dõi trực tiếp của thầy, nhưng 3 tuyển thủ U23 Việt Nam đá chính trận này là Quang Hải, Duy Mạnh và Đình Trọng đã chơi nỗ lực, góp công vào chiến thắng 1-0 của Hà Nội FC. Riêng Đức Huy chỉ được vào sân khoảng 5 phút cuối nên chưa thể hiện được gì nhiều.

Theo thông tin từ VFF, việc ông Park Hang-seo hủy kế hoạch dự khán sân Hàng Đẫy để đi Cẩm Phả là có lý do, chứ không phải tùy hứng. Lúc này, ông Park đang tích cực tìm kiếm, bổ sung nhân tố mới cho đội tuyển Việt Nam, nên muốn tận mắt xem màn trình diễn của những Võ Huy Toàn, Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy, Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh)...

Vì sao HLV Park Hang-seo bất ngờ từ chối xem giò Quang Hải, Duy Mạnh ở Hàng Đẫy? ảnh 2

Duy Mạnh (phải) hội ngộ trợ lý Lee Young-jin trên sân Hàng Đẫy

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ được tập trung ngay sau khi kết thúc vòng 3 V-League 2018, và có trận làm làm khách trước đội tuyển Jordan vào ngày 27-3 trong khuôn khổ lượt trận cuối tại vòng loại Asian Cup 2019.

Đây là giải đấu mà ĐT Việt Nam đã có vé dự vòng chung kết sớm trước 1 vòng đấu, nhưng vẫn quyết tâm giành chiến thắng để chắc ngôi nhất bảng. Để chuẩn bị cho trận đấu này, sau khi hội quân, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay đến Jordan vào ngày 24-3.

Tin cùng chuyên mục