Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời nước Anh

  • 17/04/2014 19:23
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ đã nhìn thấy một vật thể lạ màu bạc bay trên bầu trời nhà mình ở vùng Wallis, Anh vào sáng thứ 3 (15/3).

Elyse O’Neill, 26 tuổi, đã nhanh chóng chụp ảnh vật thể này bằng điện thoại của mình. Cô cho biết vật thể có kích thước bằng chiếc ôtô xuất hiện trên bầu trời trên nhà cô sáng sớm ngày 15/4. Bà mẹ một con này nói vật thể lạ đã có lúc tách ra làm hai, sau đó lại nhập lại làm một rồi bay mất.

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời nước Anh ảnh 1

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời nước Anh ảnh 2
Vật thể này có kích thước bằng chiếc ôtô và bay với tốc độ rất nhanh

Cô Elyse nói: “Tôi là một người lớn lên ở vùng quê nên biết rất rõ tiếng kêu của cừu. Đàn cừu ở một cánh đồng gần đó đã kêu lên một âm thanh ầm ĩ, khủng khiếp khi vật thể lạ xuất hiện. Tuy nhiên, khi nó biến mất, đàn cừu lại im lặng. Tôi chưa từng nhìn thấy thứ gì bay nhanh  như vậy. Tôi đã từng nhìn thấy sao băng trước đây và vật thể này thậm chí còn nhanh hơn thế. Vì vậy, tôi nghĩ nó không thể là do con người tạo ra”.

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời nước Anh ảnh 3
Cô Elyse cho biết mẹ và cô của cô cũng đã từng gặp trường hợp tương tự

Cô Elyse, hiện đang là một người huấn luyện ngựa, đã đưa những bức ảnh mình cho người thân của mình xem. Trước đây, bà và cô của Elyse cũng đã từng gặp phải trường hợp tương tự, tuy nhiên là vào ban đêm.

Nick Pope, chuyên gia nghiên cứu về vật thể bay cho biết: “Điều này là hoàn toàn bất thường, điều bí ẩn ở đây là cái cách nó chuyển từ việc bay lượn sang bay với một tốc độ vô cùng nhanh trong thời gian ngắn như vậy. Đây có thể là một bí mật, một nguyên mẫu máy bay do thám hoặc máy bay không người lái đang được chạy thử”. 

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục