Văn Quyết không muốn đồng nghiệp... gọi bằng chú

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tiền đạo Hà Nội FC hóm hỉnh kể lại tình huống cầu thủ trẻ SLNA chạy tới hỏi "chú có sao không ạ", sau một pha va chạm giữa hai người tại vòng 5 V-League 2023/24.

Trận này, chủ nhà Hà Nội FC dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước đội khách SLNA, vốn chủ yếu sử dụng các cầu thủ trẻ lứa U19-U23.

Hai bàn thắng của Hà Nội FC được ghi ngay trong hiệp 1, nhờ công Phạm Tuấn Hải và Pereira Junior.

Văn Quyết chia sẻ cuộc đối thoại thú vị với đồng nghiệp kém 15 tuổi bên phía SLNA

Văn Quyết chia sẻ cuộc đối thoại thú vị với đồng nghiệp kém 15 tuổi bên phía SLNA

Sau trận đấu, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC kể lại tình huống va chạm với tiền vệ Nguyễn Quang Vinh bên phía SLNA khiến anh phải băng bó vùng đầu.

"Khi băng vết thương xong, bạn này (Quang Vinh) chạy đến hỏi thăm và nói: "Chú chú có sao không ạ? Cháu không may ạ". Mình bảo chú cháu gì, anh em mình trẻ như nhau và chạm như thế này bình thường. Anh em chú cháu để ra ngoài sân. Cố gắng lên!", Văn Quyết chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân.

Quang Vinh sinh năm 2005 trong khi Văn Quyết sinh 1991. Hai cầu thủ chênh nhau tới 16 tuổi, vì vậy, chuyện xưng hô chú - cháu, nếu có, cũng không quá bất ngờ.

Bài đăng của Văn Quyết nhận về nhiều lượt tương tác từ bạn bè, đồng đội cũng như người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi khí phách đàn anh của Văn Quyết.

Mùa này, SLNA tiếp tục chủ trương sử dụng cầu thủ trẻ từ lò đào tạo của mình. Ở trận gặp Hà Nội FC, họ trình làng thủ môn trẻ nhất V-League là Cao Văn Bình - người có trận ra mắt sân chơi V-League ở thời điểm 18 tuổi 11 tháng.

Trước đó, Cao Văn Bình cũng từng là thủ môn trẻ nhất ở các cấp độ U18 tới U23 Việt Nam.

Lực lượng trẻ, thiếu kinh nghiệm được cho là nguyên nhân khiến SLNA mới chỉ giành 3 điểm sau 5 lượt trận đầu V-League mùa này. Dẫu vậy, HLV trưởng Phan Như Thuật cho biết SLNA vẫn sẽ kiên trì với các cầu thủ trẻ.

"V-League còn dài, bây giờ còn sớm để nghĩ đến cuộc đua trụ hạng. Chúng tôi cố gắng từng trận", HLV Phan Như Thuật nói.