Vận động thành công đối tượng truy nã ra đầu thú

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 23- 10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị vừa vận động thành công đối tượng Trần Gia Long (SN 1990, ở tổ 1 phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Hà Nam) ra đầu thú về hành vi “Buôn bán trái phép chất ma túy”.
Đối tượng Trần Gia Long đến cơ quan Công an đầu thú sau khi được lực lượng Công an phối hợp với người thân của đối tượng tuyên truyền vận động

Đối tượng Trần Gia Long đến cơ quan Công an đầu thú sau khi được lực lượng Công an phối hợp với người thân của đối tượng tuyên truyền vận động

Trước đó, ngày 27/4/2021, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Hà Nam đã bắt quả tang 19 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại địa bàn phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý.

Quá trình điều tra mở rộng vụ án, Cơ quan Công an xác định Trần Gia Long đã bán trái phép chất ma túy cho 1 đối tượng trong nhóm để tổ chức “bay lắc”. Căn cứ các tài liệu thu thập được, Cơ quan Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Gia Long nhưng đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 18/10/2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh ra Quyết định truy nã số 10 về tội “Buôn bán trái phép chất ma túy” đối với Long. Sau khi được tuyên truyền, vận động gia đình thuyết phục, Long đã đến cơ quan Công an đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.