Vác dao chém vào đầu hàng xóm rồi khóa trái cổng cố thủ

  • 22/11/2021 16:41
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Xảy ra xích mích, to tiếng với hàng xóm, đối tượng Trần Văn Tuyết vác dao quắm chém 2 nhát vào đầu và cổ khiến người hàng xóm gục tại chỗ.

Ngày 22-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Tuyết (SN 1984, trú tại xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Vác dao chém vào đầu hàng xóm rồi khóa trái cổng cố thủ ảnh 1

Dùng dao quắm chém hàng xóm

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 19-11, tại nhà Trần Văn Tuyết xảy ra vụ chửi nhau dẫn đến xô xát giữa Tuyết và ông T.Đ.V (SN 1963, là hàng xóm). Trong lúc nóng nảy không làm chủ được mình, Tuyết đã dùng dao quắm chém 2 nhát vào đầu và cổ ông V, sau đó kéo nạn nhân vào lối ra khu vệ sinh.

Khi phát hiện sự việc, bà T.K.K (SN 1961, là vợ ông Việt) đã hô hoán người nhà chạy sang nhà Tuyết, nhưng do cổng bị khóa nên đã dùng búa phá cổng. Tuy nhiên, Tuyết đã dùng dao chém vào cổng không cho vào.

Người nhà ông V đã thông báo sự việc cho Công an xã Sơn Công khẩn trương tới hiện trường, khống chế đối tượng đưa về trụ sở để làm rõ, đồng thời, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Bước đầu, các bác sỹ xác định, nạn nhân bị thương tích tại vùng đỉnh đầu và ngang gáy, khuỷu tay.

Công an huyện Ứng Hòa đang áp dụng các biện pháp tố tụng để xử lý đối tượng Trần Văn Tuyết theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục