V-League 2018 sẽ lên sóng K+

  • 09/03/2018 11:36
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Truyền hình số vệ tinh K+ vừa điền tên vào danh sách các nhà đài phát sóng trực tiếp V-League 2018.

Một ngày trước khi V-League 2018 khởi tranh, Truyền hình số vệ tinh Việt Nam – VSTV (K+) công bố bản quyền phát sóng giải bóng đá chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Từng mua bản quyền các trận đấu của ĐTQG Việt Nam, U18 Việt Nam, ĐT Futsal Việt Nam... song đây là lần đầu tiên K+ phát sóng trực tiếp một giải đấu quốc nội, song song với các "món ăn" thể thao khác như giải Ngoại hạng Anh, La Liga, ATP...

V-League 2018 sẽ lên sóng K+ ảnh 1

Người hâm mộ có thêm lựa chọn là K+ để xem các trận đấu hấp dẫn của V-League

Truyền hình K+ cho biết ở mỗi vòng đấu, sẽ lựa chọn phát sóng từ 1-2 trận trên các kênh thể thao của đài mình, bắt đầu bằng trận khai mạc giải giữa Đương kim vô địch Quảng Nam và CLB Sài Gòn lúc 17h ngày mai (10-3). Sau đó một ngày là trận Than Quảng Ninh - SHB Đà Nẵng lúc 16h30, cũng thuộc vòng 1 V-League 2018.

Cùng với việc phát sóng các trận đấu, K+ cho biết sẽ quảng bá cho giải đấu nhiều hơn thông qua việc đưa tin và khai thác các nội dung xung quanh giải đấu trong các bản tin thể thao và chương trình thể thao đồng hành.

Như vậy bên cạnh các sóng của VTV, FPT TV, các đài truyền hình địa phương, người hâm mộ V-League có thêm lựa chọn xem các trận đấu mình yêu thích trên các kênh sóng có chất lượng cao của K+.

V-League 2018 sẽ lên sóng K+ ảnh 2

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 1 V-League 2018

Thời điểm này, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mới chỉ công bố lịch truyền hình trực tiếp vòng 1 V-League 2018. Nguyên nhân là bởi công ty này vừa mới cơ bản thương thảo xong với đối tác Next Media về việc bỏ hợp đồng bản quyền truyền hình giải đấu (có thời hạn tới 2022) để thay thế bằng một hợp đồng khác theo hướng "đôi bên cùng có lợi".

Được biết, VPF đang tích cực đàm phán với các đối tác khác trong việc sản xuất, khai thác, chia sẻ hình ảnh các trận đấu V-League, nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người hâm mộ trong và ngoài nước.

Tin cùng chuyên mục