Ảnh minh họa

Giả làm xe ôm, cướp tiền của khách

ANTĐ - Ngày 5-11, CAH Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đức Thạch (SN 1992, trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông A Na, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản.
Sự cố an ninh hàng không tăng 39%

Sự cố an ninh hàng không tăng 39%

ANTĐ - Ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Việt Nam cho biết, từ đầu năm 2014 đến nay, số vụ liên quan đến sự cố an ninh hàng không tăng 39% so với cùng kỳ năm 2013. 

Nhiều vụ cướp táo tợn ở TP.HCM

Nhiều vụ cướp táo tợn ở TP.HCM

ANTĐ - Ngày 24-9 Công an quận 6, TP.HCM đang điều tra truy xét vụ cướp táo tợn xảy ra tại 1 ngôi nhà ở đường Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6. TP.HCM.
Chính phủ chỉ đạo siết chặt an ninh hàng không

Chính phủ chỉ đạo siết chặt an ninh hàng không

ANTĐ - Thời gian gần đã diễn ra nhiều vụ việc đáng tiếc liên quan đến ngành hàng không, theo nhận xét của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải : ”chưa bao giờ hình ảnh hàng không lại xấu như hiện nay”, xấu không chỉ vì tình trạng chậm hủy chuyến liên tục diễn ra thời gian qua mà còn vì tình hình an ninh hàng không 6 tháng đầu năm 2014 diễn biến phức tạp và xảy ra nhiều sự cố uy hiếp tới an ninh hàng không. Theo chỉ đạo của Chính phủ, những vi phạm về an ninh hàng không cần được khắc phục ngay trong tháng 8 này.
Nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật sa lưới

Nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật sa lưới

ANTĐ - Do khoản nợ và lãi gần 50 triệu đồng vay để kinh doanh nhưng không trả được, chị Phạm Quỳnh Anh, 19 tuổi, trú tại tỉnh Bắc Ninh đã bị một nhóm đối tượng bắt giữ, uy hiếp, yêu cầu người nhà mang tiền đến chuộc.
Ảnh minh họa

Bắt nhóm đối tượng nửa đêm chặn xe cướp tài sản

ANTĐ - Chiều 4-5, CAH Đắk R,lấp, tỉnh Đắk Nông, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Hồng Phương (SN 1998), Lê Lập Duy (SN 1996), cùng trú tại xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản. 
Cháu uy hiếp chú cướp tài sản

Cháu uy hiếp chú cướp tài sản

ANTĐ - Nghi ngờ chú họ tẩy tích kê để lấy tiền trúng “đề”, Nguyễn Văn Hải, (SN 1985) trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã rủ một số đối tượng đánh dằn mặt và ép người họ hàng viết giấy nhận nợ...