Hà Nội

Ném 'bom bẩn' vào nhà mẹ đẻ 'con nợ' để đòi tiền

  • 29/11/2016 17:45
  • 1 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Để ép người nợ phải trả số tiền lãi ngày, Nam đã rủ Tùng mang hỗn hợp mắm tôm trộn dầu luyn đến nhà mẹ đẻ của người này để “khủng bố” tinh thần…

Khoảng 2h30 phút ngày 28/11, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, phòng chống tội phạm trên địa bàn, tổ công tác CAP Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện hai nam thanh niên có dấu hiệu nghi vấn nên đã bí mật theo dõi, qua đó bắt quả tang hai đối tượng ném chất thải bẩn vào một ngôi nhà trong ngõ 20, phố Hàng Mã, phường Hàng Mã.

Ném 'bom bẩn' vào nhà mẹ đẻ 'con nợ' để đòi tiền ảnh 1

Hai đối tượng ném chất thải bẩn, gây áp lực ép "con nợ" trả tiền

Hai đối tượng được làm rõ là Vũ Đức Nam, sinh năm 1993, trú tại ngõ 333 Phúc Tân, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và Trần Ngọc Tùng, sinh năm 1990, trú tại ngách 58/195 đường Hồng Hà, phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo lời khai của Vũ Đức Nam, chị gái của Nam có cho vợ chồng chị Đào Bích Ngọc, trú tại phường Hàng Mã vay số tiền 70 triệu đồng, hưởng lãi ngày. Tuy nhiên, như lời của chị gái Nam là hai tháng trở lại đây vợ chồng chị Ngọc không trả khoản tiền lãi. Do vậy, người này giao cho Nam đi đòi nợ.

Sau khi đến tìm vợ chồng chị Ngọc thì biết chồng chị Ngọc đã bỏ trốn, còn chị Ngọc thì đi vắng không gặp, nên Nam đã rủ Tùng mua mắm tôm, dầu luyn đến ném vào nhà mẹ đẻ chị Ngọc ở Hàng Mã nhằm uy hiếp, ép chị Ngọc trả nợ.

Hành vi của hai đối tượng đã bị cơ quan Công an bắt quả tang như trên.

Tin cùng chuyên mục